Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Có nên mua xe Air Blade cũ không?

Ngày 28/05/2023

Hỏi:. Do mua lâu quá nên giờ chiếc Future cũ của em hay hư lặt vặt và rất hao xăng, sẵn tiện em muốn lên đời một chiếc xe tay ga vừa tiết kiệm xăng lại tiện cho đi làm cả đi chơi. Em lên mạng tìm thấy có dòng xe Air Blade với Nouvo thấy hợp với em, nhưng Nouvo thì hao xăng, chỉ còn Air Blade? Các anh chị có thể tư vấn giúp em là có nên mua xe Air Blade cũ không? (Thông – Quận 5).

Có nên mua xe air blade cũ không - 1
Có nên mua xe Air Blade cũ hay không?

Xem thêm:
=> Mua xe Air Blade cũ
=> Nên mua xe Air Blade hay Exciter
=> Xe tay ga dành cho nam
=> Xe tay ga danh cho nữ


Đáp: Chào bạn Thông, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và nhờ sự giúp đỡ của trung tâm mua xe máy cũ. Sau đây trung tâm sẽ đưa ra một số nhận định về dòng xe Air Blade cũ để bạn có thể đưa quyết định chính xác trong việc mua xe.

*Nhận xét về xe Air Blade:
Air Blade là một dong xe tay ga khá phổ biến hiện nay tại Việt Nam, tuy thiết kế không có gì nổi bật so với đối thủ Nouvo, nhưng được cái Air Blade có động cơ khá ổn định, tiết kiệm xăng và tích hợp nhiều công nghệ, hơn nữa cũng rất bền, ít hỏng vặt. Nói chung là ngoài vẻ ngoài ra, Air Blade không có gì đáng chê cả.

*Một số ý kiến từ cộng đồng về việc có nên mua xe Air Blade cũ hay không:
“Để giành tiền mua chiếc Air Blade FI mới đi bạn, FI cũ cũng hao xăng lắm chứ không giỡn đâu” – Bạn Thanh chia sẻ

“Mua luôn xe mới cho an toàn đi bạn, xe cũ mua phải xe bệnh thì tốn tiền sửa với bực mình lắm” – bạn Khoa chia sẻ

“25 triệu thì mua được xe Air Blade cũ thôi bạn, Air blade cũ các đời từ 2011 trở về khá ăn xăng, nên nếu mua được thì ít nhất cũng chọn từ 2012 trở đi.” – Bạn Huy chia sẻ

“Giờ ở ngoài xe cũ bán nhiều lắm, nhưng mà khó lựa xe ngon lắm. Nếu bạn có người quen để lại thì hốt, chứ ra ngoài mua rủi ro cao, mua về tốn tiền lại bực mình chả được gì” – Bạn Quốc chia sẻ

“Mua xe Air Blade khá ok đó bạn, mình có con Air Blade 2012, chạy đến giờ vẫn tốt, chỉ thay  bình ắc quy 1 lần, tỉ lệ ăn xăng của em nó khoảng 43km/lit” – Bạn Thịnh chia sẻ.

“Xúc thôi, Air Blade ngon mà, nhưng mua xe cũ phải cẩn thận, chứ giờ ở ngoài, công nghệ tút xe hơi bị ghê, không có kinh nghiệm dễ ăn đạn lắm nha bạn” – Bạn Thắng chia sẻ

“Nghiên cứu em Air Blade đời 2012 đầu bự đi bạn, phù hợp với số tiền bạn đang có đó. Air Blade 2012 chạy khá ổn định, ăn xăng cũng tương đối. Còn độ bền thì do chủ xe nữa, nếu chủ xe bảo dưỡng thay nhớt thường xuyên thì không sao. Còn nếu để cạn nhớt mới thay thì xe nào cũng vậy thôi” – Bạn Hưng chia sẻ
Có nên mua xe air blade cũ không - 2
Air Blade 2012 đầu bự khá ổn định và tiết kiệm xăng

*Sau đây là một số ý kiến của trung tâm mua xe máy cũ:
Với số tiền 25 triệu, bạn chỉ có thể mua được một chiếc xe Air Blade cũ đời 2012 đổ lại. Tốt nhất là bạn nên tìm mua một chiếc Air Blade cũ đời 2012. Vì dòng đó chạy khá ổn định, ít ăn xong hơn các đời 2011 đổ lại, nói chung là phù hợp với toàn bộ tiêu chí bạn đề ra.

Do là mua xe Air Blade cũ nên bạn phải tìm hiểu và cân nhắc kĩ lưỡng trước khi mua. Nếu chọn được xe còn ngon thì không sao, lựa phải xe dỏm, bị luộc thì tốn tiền ra thay với sửa chữa cũng gần bằng tiền mua xe mới.

Để tránh rủi ro khi mua xe cũ, khi mua xe, bạn nên nhờ một  người quen rành về xe máy theo xem giúp xe. Còn không thì nên tới các trung tâm mua bán xe máy cũ uy tín cao, có chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng để mua xe(cái này lên mấy cộng đồng xe máy tham khảo nhé bạn).

 
Xe Air Blade cũ có giá bao nhiêu?

Vào thời gian gần đây, thị trường xe máy Việt có khá nhiều biến động, do các mẫu xe mới ra liên tục. Điều đó dẫn đến việc giá của các dòng xe máy cũ cũng biến động theo. Air Blade cũng không phải là trường hợp ngoại lệ gì. Vì vậy, việc xác định giá xe Air Blade cũ là việc không hề dễ dàng đối với những người không có kinh nghiệm. Vì để giúp ích thêm cho bạn cho việc xác định giá, trung tâm mua xe máy cũ 2banh sẽ giới thiệu với các bạn bảng giá thu mua xe Air Blade của trung tâm để giúp bạn có thể tham khảo giá xe Air Blade cũ tốt hơn.

Xe Air Blade 110 cũ:
  • Xe Air Blade 110 cũ đời 2010: 23.000.000 VND
  • Xe Air Blade 110 cũ đời 2011: 23.000.000 VND
  • Xe Air Blade 110 cũ đời 2012: 23.500.000 VND
Xe Air Blade 125 cũ:
  • Xe Air Blade 125 cũ đời 2013: 32.500.000 VND
  • Xe Air Blade 125 cũ đời 2014: 34.000.000 VND
Hi vong sau khi xem xong bài viết này, bạn sẽ có sự lựa chọn thích hợp khi quyết định mua xe Air Blade hay không nhé. Chúc bạn thành công!

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »