Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Những mẫu xe tay ga dành cho nam giới mới nhất 2016

Ngày 01/12/2022

Những mẫu xe tay ga dành cho nam giới mới nhất 2016  những mẫu xe tay ga của nam giới đang ưa chuông nhất hiện nay. Vừa sang trong, hiện đại, lại giúp nam giới thể hiện cá tính riêng.

Xem thêm:
+> Mua xe Nouvo cũ
=> Mua xe Air Blade cũ
=> Mua xe SH cũ
=> Mua xe PCX cũ

Yamaha Nouvo.
Được xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường vào năm 2002, đến nay Nouvo đã trở thành một thương hiệu xe tay ga thể thao dành cho giới trẻ được nhiều người biết đến tại Việt Nam. Là mẫu xe tay ga thể thao dành cho nam giới được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay và cũng là sản phẫm đã làm nên tên tuổi cho Yamaha.
Những mẫu xe tay ga dành cho nam giới mới nhất 2016 - 1
Sau một thời gian dài không ngừng cải tiến và phát triển đến này, Yamaha Nouvo đã tung ra 3 phiên bản bao gồm: Nouvo STD, Nouvo RC, Nouvo GP.

Nouvo được trang bị động cơ 4 thì, 2 van SOHC, làm mát bằng dung dịch, công suất 7.8kW tại 8000 vòng/phút và mo men xoắn cực đại 10.5 Nm tại 6000 vòng/phút, tích hợp phun xăng điện tử YMJET-FI giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn.
 
Theo thống kê, Nouvo nằm trong top 10 loại xe tay ga được tiêu thụ nhiều nhất tại Việt Nam. Hiện nay, Nouvo có giá giao động từ 35.9 – 37.2 triệu đồng tùy theo phiên bản,
 
Honda Air Blade
Air Blade, cái tên đã khá quen thuộc đối với người dân Việt Nam, Là mẫu xe tay ga bán chạy nhất tại Việt Nam và là con bài chủ lực của Honda, Được khá nhiều khách hàng rất nhiều thành phần khách hàng ưa chuộng, không phân biệt tuổi tác.
 
Air Blade được trang bị động cơ 125cc, 4 kỳ, 1 xi-lanh, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 8.2kW tại 8500 vòng/phút, mo-men xoắn cưc đại 11.2 Nm tại 5000 vòng/phút.
 Những mẫu xe tay ga dành cho nam giới mới nhất 2016 - 2
Trên thì trường hiện này, Air Blade có 3 phiên bản với 3 mức giá khác nhau: phiên bản tiêu chuẩn giá 39.99 triệu đồng, phiên bản cao cấp giá 39.99 triệu đồng và phiên bản sơn từ tính với giá 40.99 triệu đồng.. Air Blade cũ có mức giá dao động từ: 32 -  34 triệu đồng. 
 
Với thiết kế hợp thời trang, vận hành dễ dàng, cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu mà khó có đối thủ nào có thể sánh kip, có thể dễ dàng hiểu lý do tại sao Air Blade lại luôn dẫn đầu danh sách mẫu xe tay ga được tiêu thụ nhiều nhất trong nhiều năm liền. Và cũng là một trong  những mẫu xe tay ga được nam giới ưa chuộng nhất hiện nay.
 
Honda SH.
Honda SH, mẫu xe tay ga cao cấp, thời thượng, rất thích hợp với nam giới. Với thanh lịch, hiện đại, tạo cho người cầm lái cảm giác sang trong, SH luôn là mẫu xe tay ga cao được đấng mài râu ưa chuộng.
 
SH được trang bị động cơ eSP dung tích 125cc và 150cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn làm mát bằng dung dịch. Với việc sử dụng công nghệ mới giảm thiểu tối đa ma sát, đốt cháy hoàn toàn với công nghệ phun xăng đjện tử, SH được đánh giá có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn.
 Những mẫu xe tay ga dành cho nam giới mới nhất 2016 - 3
Với mức giá trên 100 triệu, SH đã trở thành mãu xe tay ga mắc nhất Việt Nam trong nhiều năm liền. Ngay cả khi bạn đi mua xe SH cũ thì mức giá để có thể sở hữu một chiếc SH cũ cũng trên 50 triệu đồng.

Tuy giá tiền cưc cao, nhưng vẫn không thể sự yêu thích của khách hàng đối với dòng xe SH, bằng chứng là theo thống kê, Honda SH là một trong năm mẫu xe tay ga được tiêu thụ nhiều nhất trong năm 2014.

Honda PCX
PCX là xe ga đầu tiên sản xuất tại Việt Nam tích hợp các công nghệ đang được Honda phổ cập như dừng cầm chừng, bộ đề kết hợp máy phát…Đây cũng là mẫu xe tạo ra cơn sốt giá cao hơn giá đề xuất tới hàng chục triệu đồng.
Những mẫu xe tay ga dành cho nam giới mới nhất 2016 - 4
Tuy nhiên tới nay, PCX là một trong những mẫu xe ế nhất của Honda Việt Nam, với giá bán lẻ khoảng 49 triệu đồng, giảm khoảng 3 triệu đồng so với giá đề xuất. Xe mới chỉ dùng động cơ 125 cc, công suất cực đại 11,5 mã lực tại 8.500 vòng/phút; mô men xoắn cực đại 11,7 Nm ở 5.000 vòng/phút.

Mặc dù được đánh giá là kén khách nhưng không thể phủ nhận sự đẳng cấp và sự mạnh mẽ của PCX đem lại vơi tư cách là một dòng xe tay ga dành cho nam. Hiện nay ngoài thị trường PCX có giá khoảng 52 triệu đồng. Và rất khó để khách hàng có thể mua xe PCX cũ, vì những khách hàng đã chọn dòng xe này thường ít khi bán lại.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »