Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Nữ có nên mua xe Air Blade cũ không?

Ngày 23/09/2023

Hỏi:  Chào các anh chị của trung tâm xe máy cũ. Em là nữ, mới đi làm, cao 1m62, hiện tại em đang muốn mua một chiếc xe Air Blade cũ để đi làm (vì em thấy thích mẫu xe này). Nhưng nhiều người bạn lại khuyên là con gái không nên mua xe Air Blade cũ, nên chọn Lead, hoặc Nozza Grande,….. Hiện tại, em đang rất phân vân, các anh chọ có thể tư vấn giúp em có nên mua xe Air Blade cũ hay không? (Vi – Quận 7)

Đáp: Chào bạn Vi, rất cám ơn bạn đã tin tưởng và nhờ sự tư vấn của trung tâm xe máy cũ của chúng tôi. Sau đây, chúng tôi sẽ cho bạn một số ý kiến để bạn có thể định hướng tốt hơn  về việc “nữ có nên mu axe Air Blade cũ không” nhé.

Về thiết kế và kiểu dáng, các đời Air Blade cũ hiện nay đều có thiết kế đơn giản thiết hợp cho cả nam lẫn nữ, nhưng số lượng nam chạy xe Air Blade vẫn chạy nhiều hơn hơn. Đa số nữ hiện nay đều chạy Vison, Lead, Vespa, Grande,....các dòng xe Air Blade dành cho nữ.

Về động cơ, thì Air Blade là một trong những dòng xe Air Blade có chất lượng tốt nhất hiện nay. Air Blade hoạt động rất ổn định, khả năng tiết kiệm xăng rất hợp lý, động cơ khá bên, chỉ cần nhớ thay nhớt thường xuyên cho xe.

Air Blade là một dòng xe Air Blade tốt và bên, tuy kiểu dáng và thiết kế hơi thiên về nam tính.. Hiện nay đa phần Air Blade được nam giới sử dụng phần đông nhưng không phải là không có nữ chạy Air Blade. Vì vậy bạn có thể mua xe Air Blade theo sở thích của bản thân, không cần thiết phải quá phụ thuộc vào lời khuyên của người khác (bản thân bạn thích là được).

*Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể mua Air Blade cũ vừa ngon và rẻ:
+ Tìm hiểu giá cả trên thị trường.
Việc đầu tiên nếu bạn muốn mua xe Air Blade cũ được rẻ và ngon thì bạn phải nghiên cứu thật cẩn thận giá cả. Nếu bạn không rành giá cả thì rất dễ bị “chém đẹp”. Để làm được điều này, rất đơn giản chỉ cần bạn lên mạng , vào google và tìm kiếm từ khóa: “giá xe Air blade”, “mua xe Air Blade cũ”, “Air Blade  cũ giá bao nhiêu”….. bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm để tổng hợp được nhiều thông tin. Sau đó, bạn sẽ có được một mức giá dao  động hợp lý cho chiếc xe Air Blade cũ.

+ Tìm nơi mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng.
Hãy tìm một trung tâm hoặc cửa hàng mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống, vừa thuận tiện cho việc mua xe, vừa đảm bảo về an toàn và chất lượng. Hãy tận dụng internet để kiểm tra cửa hàng đó có thật sự uy tín, an toàn và chất lượng không? Hoặc bạn có thể nhờ người thân, quen biết nhờ giới thiệu các trung tâm mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng để được đảm bảo hơn.

+ Kiểm tra xe thật cẩn thận.
Đây là bước quan trong nhất trong việc mua máy cũ, việc bạn có thể mua được xe ngon không là ở bước này. Nếu bạn đã có kinh nghiệm thì nên kiểm tra kĩ lưỡng, từ bên trong đến bên ngoài trước xe. Hãy xin chủ xe cho chạy thử xe để kiểm tra độ nhún của phuộc và tiếng động cơ. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nhờ người quen biết rành về xe máy để xem giúp. Không nên mua xe nếu không biết gì về chiếc xe đó nhé. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra giấy tờ xe đầy đủ nhằm tránh tình trạng mua nhầm phải xe trộm cắp.

+ Trả giá:
Trả giá sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn muốn mua xe Air Blade cũ với giá tốt. Hãy mạnh dạn trả giá với chủ xe, tìm kiếm những lỗi, và chi tiết không đúng, đó sẽ là cơ sở để bạn có thể trả giá chiếc xe Air Blade cũ. Nếu bạn trả giá, có thể chủ xe sẽ bớt cho bạn vài trăm k đến 1 triệu, vì vậy, không tội gì mà bạn không trả giá.

Hi vọng qua bài tư vấn này bạn, có thể mua được một chiếc xe Air Blade cũ vừa rẻ và vừa ngon cho phù hợp với phong cách và túi tiền của bạn. Chúc bạn thành công.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »