Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Tư vấn có nên mua Air Blade cũ không?

Ngày 26/09/2022

Hỏi: Chào các anh chị kỹ thuật của trung tâm Muaxemaycu.vn, hiện tại em có khoảng 25 triệu, đang cần mua một chiếc xe máy để đi làm. Nghe mọi người bảo nên mua Air blade vì vừa bền và tiết kiệm xăng., tính em cũng thích mua xe tay ga, vừa dễ lái lại oách. Nhưng em tham khảo nhiều website thấy 25 triệu không thể mua được 1 chiếc xe mới vì thể em chuyển qua phương án mua xe Air blade cũ. Các anh chị kỹ thuật có thể tư vấn giúp em có nên mua Air blade cũ vào thời điểm hiện tại không? Nếu mua thì nên mua Air Blade cũ đời nào, với giá bao nhiêu là hợp lý. Hị vọng các anh chị có thể giải đáp giúp em vấn đề này, em xin cám ơn. (Quốc Bảo – Quận Tân Bình)
 
Đáp: Chào bạn Bảo, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và nhờ sự tư vấn đến trung tâm xe máy cũ của chúng tôi. Về vấn đề bạn muốn hỏi: “có nên mua Air Blade cũ không?”, thì chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời như sau:  Nếu bạn đang cần một chiếc xe tay ga để đi làm thì Air blade là 1 sự lựa chọn quá thích hợp. Với kiểu dáng hiện đại, động cơ mạnh mẽ và bền bỉ, tiết kiệm xăng, sử dụng các công nghệ hiên đại, Air Blade vừa giúp bạn “lên đời” và tiết kiệm chi phí khi đi lại. Khi mua xe thì xe mới sẽ cho bạn cảm giác an toàn hơn, nhưng giá thành thì hơi cao. Còn về vấn đề mua Air Blade cũ, cũng là 1 sự lựa chọn tốt trong thời điểm hiện tại. Với số tiền 25 triệu, bạn nên chọn một con Air Blade 2012 cũ. Con ab đời 2012 đã được trang bị hệ thống FI tiết kiệm xăng, giá cũng tầm trong khoảng từ 24 – 27 triệu, đã đạt đầy đủ chỉ tiêu mà bạn đã đặt ra.

*Lưu ý: Nếu bạn chọn mua xe Air Blade cũ thì nên nghiên cứu thật cẩn thận để có thể mua được xe ngon và rẻ nhé.

 
Tư vấn có nên mua air blade cũ không - 1
Air Blade 125 FI cũ giúp bạn tiết kiệm xăng hơn
 
*Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể mua xe Air Blade cũ đời 2012 vừa ngon và rẻ:
+ Tìm hiểu giá cả trên thị trường.
Việc đầu tiên nếu bạn muốn mua xe Air Blade cũ được rẻ và ngon thì bạn phải nghiên cứu thật cẩn thận giá cả. Nếu bạn không rành giá cả thì rất dễ bị “chém đẹp”. Để làm được điều này, rất đơn giản chỉ cần bạn lên mạng , vào google và tìm kiếm từ khóa: “giá xe air blade2012 cũ”, “air blade 2012 cũ”, “ab cũ giá bao nhiêu”,….. bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm để tổng hợp được nhiều thông tin. Sau đó, bạn sẽ có được một mức giá giao động hợp lý cho chiếc xe Air blade 2012 cũ.

+ Tìm nơi mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng.
Hãy tìm một trung tâm hoặc cửa hàng mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống, vừa thuận tiện cho việc mua xe, vừa đảm bảo về an toàn và chất lượng. Hãy tận dụng internet để kiểm tra cửa hàng đó có thật sự uy tín, an toàn và chất lượng không? Hoặc bạn có thể nhờ người thân, quen biết nhờ giới thiệu các trung tâm mua bán xe máy cũ.

+ Kiểm tra xe thật cẩn thận.
Đây là bước quan trong nhất trong việc mua xe Air blade cũ, việc bạn có thể mua được xe ngon không là ở bước này. Nếu bạn đã có kinh nghiệm thì nên kiểm tra kĩ lưỡng, từ bên trong đến bên ngoài trước xe. Hãy xin chủ xe cho chạy thử xe để kiểm tra độ nhún của phuộc và tiếng động cơ. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nhờ người quen biết rành về xe máy để xem giúp. Không nên mua xe nếu không biết gì về chiếc xe đó nhé. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra giấy tờ xe đầy đủ nhằm tránh tình trạng mua nhầm phải xe trộm cắp.

+ Trả giá:
Trả giá sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn muốn mua xe với giá tốt. Hãy mạnh dạn trả giá với chủ xe, tìm kiếm những lỗi, và chi tiết không đúng, đó sẽ là cơ sở để bạn có thể trả giá chiếc Air Blade cũ. Nếu bạn trả giá, có thể chủ xe sẽ bớt cho bạn vài trăm k đến 1 triệu, vì vậy, không tội gì mà bạn không trả giá khi mua xe Air blade cũ.

Hi vọng qua bài tư vấn này bạn, có thể mua được một chiếc xe Air blade cũ vừa rẻ và vừa ngon. Chúc bạn thành công.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »