Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Nên mua Vision hay Nozza cũ?

Ngày 19/09/2020

Hỏi: Em tên là Ngọc Anh (nữ), năm nay 25 tuổi. Hiện nay em đang cần mua một chiếc xe tay ga để tiện cho việc đi làm, nghe có vài người bạn giới thiệu nên mua xe Vision hoặc Nozza, vừa dễ lái lại nhiều tiện ích, tiết kiệm nhiên liệu và ít hỏng vặt. nhưng hiện giờ em chỉ đủ tiền mua cũ, nên em xin nhờ các anh chị kỹ thuật bên trung tâm xe máy 2banh.vn tư vấn giúp em nên chọn loại xe máy cũ nào thì thích hợp?

Đáp: Chào bạn Ngọc Anh, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và nhờ sự tư vấn của trung tâm Muaxemaycu.vn chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn về vấn đề ở trên như sau: Nozza và Vision đều thích hợp cho nữ. Về kiểu dáng thi Nozza vượt trội hơn so với Vision, thanh lịch thời trang, trong khi Vision không quá nhiều nổi bật. Về máy móc thì cả 2 đều xài ổn, độ bền gần ngang nhau.

Còn về khả năng tiết kiệm xăng thì Vision cũ sẽ vượt trội hơn so với Nozza cũ, nhưng nếu bạn có thể tìm mua được dòng Nozza Grande mới đã qua sử dụng thì sẽ tốt hơn Vision bởi Nozza thế hệ mới bây giờ sử dụng động cơ Blue Core, tiết kiệm xăng hơn Vision (thậm chí ngay cả xe mới nhé). Vì vậy, nếu không tìm mua được dòng xe Nozza Grande đã qua sử dụng thì bạn nên chọn Vision cũ là thích hợp.
Nên mua vision hay nozza cũ - 1
Vision cũ sẽ có khả năng tiết kiệm xăng cao.

Nên mua vision hay nozza cũ - 2
Nozza Grande kiểu dáng đẹp, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao.

 
*Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể mua Vision cũ vừa ngon và rẻ:
+ Tìm hiểu giá cả trên thị trường.
Việc đầu tiên nếu bạn muốn Vision cũ được rẻ và ngon thì bạn phải nghiên cứu thật cẩn thận giá cả. Nếu bạn không rành giá cả thì rất dễ bị “chém đẹp”. Để làm được điều này, rất đơn giản chỉ cần bạn lên mạng , vào google và tìm kiếm từ khóa: “giá xe Vision cũ”, “Vision cũ”, “Vision cũ giá bao nhiêu”….. bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm để tổng hợp được nhiều thông tin. Sau đó, bạn sẽ có được một mức giá giao động hợp lý cho chiếc xe Vision cũ.

+ Tìm nơi mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng.
Hãy tìm một trung tâm hoặc cửa hàng mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống, vừa thuận tiện cho việc mua xe, vừa đảm bảo về an toàn và chất lượng. Hãy tận dụng internet để kiểm tra cửa hàng đó có thật sự uy tín, an toàn và chất lượng không? Hoặc bạn có thể nhờ người thân, quen biết nhờ giới thiệu các trung tâm mua bán xe máy cũ.

+ Kiểm tra xe thật cẩn thận.
Đây là bước quan trong nhất trong việc mua xe Vision cũ, việc bạn có thể mua được xe ngon không là ở bước này. Nếu bạn đã có kinh nghiệm thì nên kiểm tra kĩ lưỡng, từ bên trong đến bên ngoài trước xe. Hãy xin chủ xe cho chạy thử xe để kiểm tra độ nhún của phuộc và tiếng động cơ. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nhờ người quen biết rành về xe máy để xem giúp. Không nên mua xe nếu không biết gì về chiếc xe đó nhé. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra giấy tờ xe đầy đủ nhằm tránh tình trạng mua nhầm phải xe trộm cắp.

+ Trả giá:
Trả giá sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn muốn mua xe với giá tốt. Hãy mạnh dạn trả giá với chủ xe, tìm kiếm những lỗi, và chi tiết không đúng, đó sẽ là cơ sở để bạn có thể trả giá chiếc xe Vision cũ. Nếu bạn trả giá, có thể chủ xe sẽ bớt cho bạn vài trăm k đến 1 triệu, vì vậy, không tội gì mà bạn không trả giá.

Hi vọng qua bài tư vấn này bạn, có thể mua được một chiếc xe Vision cũ vừa rẻ và vừa ngon cho phù hợp với phong cách và túi tiền của bạn. Chúc bạn thành công.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »