Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Mua Airblade 2016 đen nhám Black Edition ở đâu?

Ngày 25/05/2024

Hỏi: Vài hôm trước khi chạy ngoài đường mình tình cờ thấy một chiếc Airblade 2016 đen nhám, nhìn rất thể thao và ngầu. Các bạn có thể cho mình biết là mua xe Air Blade 2016 đen nhám ở đâu không? Giá bán của chiếc xe này là bao nhiêu? (Minh Tâm - TPHCM)
Mua airblade 2016 đen nhám black edition ở đâu - 1
Mua airblade 2016 đen nhám black edition ở đâu - 2
Mua airblade 2016 đen nhám black edition ở đâu - 3
Đây là một số hình ảnh về chiếc xe Airblade 2016 đen nhám này.
 
Đáp: Chào bạn Tâm, rất cảm ởn bạn đã tin tưởng và nhờ sự trợ giúp tư vấn từ trung tâm mua xe máy cũ – Muaxemaycu.vn. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn những vấn đề trên. Theo như những hình ảnh mà bạn cung cấp thì đây là xe Air Blade 2016 phiên bản thể thao, được cửa hàng Quang Phương sơn, độ lại màu đen nhám lấy cảm hứng từ bản AirBlade cũ, mọi người thường gọi chiếc xe này là Airblade 2016 Black Edition nhé.

Phiên bản AirBlade Black Edition 2016 có này giá LH nhé bạn (Đây là ý kiến của một độc giả đã từng mua phiên bản này về sử dụng).


Xem thêm một số bài viết liên quan về xe Air Blade nhé:
=> Xe Air Blade cũ
=> Có nên mua xe Air Blade cũ không
=> Xe Air blade 110 cũ
=> Xe Air Blade 125 cũ

Đánh giá sơ bộ về phiên bản Air Blade Black Edition 2016 này nhé
Ngoại hình của AirBlade đen nhám Black Edition 2016, thì góc cạnh, thể thao và đẹp như trong hình. Cái này các bạn nhìn hình có thể thấy được, mình sẽ không nói thêm về vấn đề này.

Phiên bản AirBlade đen nhám Black Edition 2016 này chí được thay đổi dàn áo nên động cơ và tính năng vẫn được giữ nguyên nhé

Buồng đốt AirBlade đen nhám Black Edition 2016 được thiết kế mới, tăng cường tối đa khả năng đốt cháy nhiên liệu, giúp tiết kiệm nhiên liệu và động cơ mạnh mẽ hơn. Hệ thống phun xăng PGM-FI: Công nghệ tiên tiến của Honda thân thiện với môi trường và tăng khả năng vận hành của xe.
 
Lốc máy AirBlade đen nhám Black Edition 2016 được thiết kế thể thao hơn, ốp pô cũng được thiết kế lại cùng tiếng pô khá chắn tạo sự phấn khích khi khởi động xe .

Với chiếc cao yên là 777mm nên khá phù hợp với người từ 1m 6 trở lên. Việc vận hành AirBlade đen nhám Black Edition 2016 gần như không khác biệt quá nhiều với thế hệ 2015, khi khởi động chúng ta có thể cảm nhận tiếng máy cùng tiếng pô khá chắc cảm giác sẽ rất phấn khích cho ai sử dụng chiếc xe này lần đầu tiên.

Sau khi khởi động và cảm nhận tăng tốc ở tốc độ 0 đến 60 thì thấy gia tốc chiếc xe khá nhanh, cùng hệ thống phanh kết hợp khá an toàn nên cảm giác lái chiếc xe là rất tốt.  

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »