Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Nên mua Air Blade cũ hay Exciter cũ?

Ngày 19/07/2024

Hỏi:  Chào các anh chị bên trung tâm xe máy cũ 2banh. Em đang chạy con wave đã cũ mèm và đang có ý định chuyển qua mua một con Air Blade cũ hoặc Exciter cũ, nhưng vẫn phân vân không biết chọn con nào thì thích hợp trong thời điểm hiện tại. Ngân sách em đang có thể chi là 30 triệu. Các anh chị  bên 2banh có thể tư vấn giúp em nên chọn mua con nào giữa Air blade cũ và Exciter cũ không? Nên mua xe đời nào, giá bao nhiêu là thích hợp. Em xin cám ơn trước, rất mong nhanh nhận được sự phản hồi từ các anh chị. (Quang – Quận 2)

Đáp: Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và nhờ sự tự vấn từ trung tâm xe máy cũ Muaxemaycu.vn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn về vấn đề: “nên mua Air Blade cũ hay Exciter cũ” như sau: Nếu bạn thích phong cách trẻ trung, thể thao thì chọn Exciter cũ. Còn nếu bạn phong cách lịch sự, hiện đại khi làm ăn thì chọn Air Blade cũ nhé. Về khả năng tiết kiệm xăng thì Exciter cũ sẽ nhỉnh hơn một tí so với Air Blade cũ. Với dòng Exciter cũ các bạn nên mua Exciter từ đời 2011 trở đi. Với các xe Air blade cũ thì chọn xe Air blade 125 FI cũ đời 2012 trở đi để có công nghệ phun xăng điện tử giúp tiết kiệm xăng hơn. Với 30 triệu thì bạn có thể mua được chiếc Exciter đời 2011 và 2012. Còn với Air blade thì bạn có thể mua được một chiếc ab đời 2012, nếu bạn có thể khoảng 2 – 3 triệu là có thể sở hữu một con ab 2013 ngon lành. Hiện này, ở các cửa hàng hay trung tâm mua bán xe máy cũ thường bị đôn giá, nên nều các bạn có ý định mua xe Exciter cũ hãy tham khảo giá thật cẩn thận nhé.
Nên mua air blade cũ hay exciter cũ - 1
Chọn mua xe Exciter cũ nếu bạn  thích phong cách thể thao,năng động.

Nên mua air blade cũ hay exciter cũ - 2Chọn AIr Blade nếu bạn thích tác phong chính chắn, lịch sự

 
*Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể mua xe Air Blade cũ hoặc Exciter cũ vừa ngon và rẻ:
+ Tìm hiểu giá cả trên thị trường.
Việc đầu tiên nếu bạn muốn mua xe Air Blade cũ hoặc Exciter cũ được rẻ và ngon thì bạn phải nghiên cứu thật cẩn thận giá cả. Nếu bạn không rành giá cả thì rất dễ bị “chém đẹp”. Để làm được điều này, rất đơn giản chỉ cần bạn lên mạng , vào google và tìm kiếm từ khóa: “giá xe air blade 2012 cũ”, “air blade 2012 cũ”, “ab cũ giá bao nhiêu”, “giá xe exciter 2011 cũ”, “exiciter 2011 cũ”, “ex cũ giá bao nhiêu”,….. bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm để tổng hợp được nhiều thông tin. Sau đó, bạn sẽ có được một mức giá giao động hợp lý cho chiếc xe Air blade 2012 cũ hoặc exciter 2011.

+ Tìm nơi mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng.
Hãy tìm một trung tâm hoặc cửa hàng mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống, vừa thuận tiện cho việc mua xe, vừa đảm bảo về an toàn và chất lượng. Hãy tận dụng internet để kiểm tra cửa hàng đó có thật sự uy tín, an toàn và chất lượng không? Hoặc bạn có thể nhờ người thân, quen biết nhờ giới thiệu các trung tâm mua bán xe máy cũ.

+ Kiểm tra xe thật cẩn thận.
Đây là bước quan trong nhất trong việc mua xe Air blade cũ hoặc exciter cũ, việc bạn có thể mua được xe ngon không là ở bước này. Nếu bạn đã có kinh nghiệm thì nên kiểm tra kĩ lưỡng, từ bên trong đến bên ngoài trước xe. Hãy xin chủ xe cho chạy thử xe để kiểm tra độ nhún của phuộc và tiếng động cơ. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nhờ người quen biết rành về xe máy để xem giúp. Không nên mua xe nếu không biết gì về chiếc xe đó nhé. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra giấy tờ xe đầy đủ nhằm tránh tình trạng mua nhầm phải xe trộm cắp.

+ Trả giá:
Trả giá sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn muốn mua xe với giá tốt. Hãy mạnh dạn trả giá với chủ xe, tìm kiếm những lỗi, và chi tiết không đúng, đó sẽ là cơ sở để bạn có thể trả giá chiếc Air Blade hoặc exciter cũ. Nếu bạn trả giá, có thể chủ xe sẽ bớt cho bạn vài trăm k đến 1 triệu, vì vậy, không tội gì mà bạn không trả giá.
Hi vọng qua bài tư vấn này bạn, có thể mua được một chiếc xe Air blade cũ hoặc exicter cũ vừa rẻ và vừa ngon cho phù hợp với phong cách và túi tiền của bạn. Chúc bạn thành công.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »