Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Mua xe FZ150i cũ với giá 50 triệu có ổn không?

Ngày 01/03/2024

Hỏi: Tôi đang cần tìm mua một chiếc xe moto 150 phân khối và có một người bạn đang muốn để lại một chiếc FZ150i chạy được khoảng 5000 km với giá hữu nghị 50 triệu. Nghe nói là giữ xe rất kĩ nên xe còn nguyên, ít trầy xước. Xin cho hỏi, mua xe FZ150i cũ với giá đó là hợp lý hay không? Sau khi mua cần làm gì để có thể giữ xe được tốt và bền?     

Đáp: Nếu chiếc Fz150i cũ đi được khoảng 5000km với giá 50 triệu thì khá ổn. Do là chỗ bạn bè nên bạn có thể độ tin tưởng về máy móc cũng an toàn hơn (Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm được một kèo nhậu)

+ Khi mua xe về, bạn nên thay nhớt ngay cho xe. Ngoài ra, bạn nên có chể độ thay nhớt định kỳ và hợp lý. Lưu ý: Nên chọn lựa loại nhớt phù hợp với phân khúc xe 150 phân khối để có thể bảo vệ xe một cách tốt nhất.
Mua xe fz150i cũ với giá 50 triệu có ổn không - 1
Sau khi mua xe, nhớ thay nhớt và bảo dưỡng xe thường xuyên 

 
*Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể mua FZ150i cũ vừa ngon và rẻ:
+ Tìm hiểu giá cả trên thị trường.
Việc đầu tiên nếu bạn muốn mua xe FZ150i cũ được rẻ và ngon thì bạn phải nghiên cứu thật cẩn thận giá cả. Nếu bạn không rành giá cả thì rất dễ bị “chém đẹp”. Để làm được điều này, rất đơn giản chỉ cần bạn lên mạng , vào google và tìm kiếm từ khóa: “giá xe FZ150i cũ”, “FZ150i cũ”, “FZ150i cũ giá bao nhiêu”….. bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm để tổng hợp được nhiều thông tin. Sau đó, bạn sẽ có được một mức giá giao động hợp lý cho chiếc xe FZ150i cũ.

+ Tìm nơi mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng.
Hãy tìm một trung tâm hoặc cửa hàng mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống, vừa thuận tiện cho việc mua xe, vừa đảm bảo về an toàn và chất lượng. Hãy tận dụng internet để kiểm tra cửa hàng đó có thật sự uy tín, an toàn và chất lượng không? Hoặc bạn có thể nhờ người thân, quen biết nhờ giới thiệu các trung tâm mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng để được đảm bảo hơn.

+ Kiểm tra xe thật cẩn thận.
Đây là bước quan trong nhất trong việc mua FZ150i cũ, việc bạn có thể mua được xe ngon không là ở bước này. Nếu bạn đã có kinh nghiệm thì nên kiểm tra kĩ lưỡng, từ bên trong đến bên ngoài trước xe. Hãy xin chủ xe cho chạy thử xe để kiểm tra độ nhún của phuộc và tiếng động cơ. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nhờ người quen biết rành về xe máy để xem giúp. Không nên mua xe nếu không biết gì về chiếc xe đó nhé. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra giấy tờ xe đầy đủ nhằm tránh tình trạng mua nhầm phải xe trộm cắp.

+ Trả giá:
Trả giá sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn muốn mua xe máy cũ với giá tốt. Hãy mạnh dạn trả giá với chủ xe, tìm kiếm những lỗi, và chi tiết không đúng, đó sẽ là cơ sở để bạn có thể trả giá chiếc xe FZ150i cũ. Nếu bạn trả giá, có thể chủ xe sẽ bớt cho bạn vài trăm k đến 1 triệu, vì vậy, không tội gì mà bạn không trả giá.

Hi vọng qua bài tư vấn này bạn, có thể mua được một chiếc xe FZ150i cũ vừa rẻ và vừa ngon cho phù hợp với phong cách và túi tiền của bạn. Chúc bạn thành công.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »