Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

​Nên chọn mua xe Exciter cũ hay Raider cũ?

Ngày 19/07/2024

Hỏi: Chào các bạn, mình là nam và hiện tại mình đang cần mua một chiếc xe tay côn để đi lại. Mình đa lên mạng và tìm hiểu về một số dòng xe tay côn chủ yếu ở Việt Nam thấy kết 2 dòng xe Exciter và Raider 150. Hiện tại mình có khoảng 40 triệu, có lẽ đủ để mua xe cũ. Các bạn có thể tư vấn giúp mình là nên chọn mua xe Exciter cũ hay Raider cũ không?

Đáp: Về tính thông dụng và phổ biến thì Exciter sẽ chiếm ưu thế hơn so với Raider. Thiết kế của Exciter khá thể thao và “hiền lành” hơn so với Raider, phù hợp với nhiều người hơn. Trong khi Raider có thiết kể theo kiểu dáng “underbone” kén biker nhiều hơn. Về mặt động cơ Raider nhỉnh hơn Exciter một tí. Về độ bền động cơ thì cả 2 gần bằng nhau.
nên chọn mua xe exciter cũ hay raider cũ - 1
Raider có thiết kể khá độc đáo
 
Nếu bạn là một người ưa thích phong cách độc đáo, mới lạ thì nên chọn mua xe Raider 150 cũ. Còn nếu bạn muốn theo xu thế phần đông thì nên chọn Exciter. Mỗi dòng xe đều có thế mạnh riêng, ăn thua là do bạn thích dòng xe nào thôi.
nên chọn mua xe exciter cũ hay raider cũ - 2
Exicter có kiểu dáng thể thao và phù hợp với phần đông người.

 
*Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể mua tay côn cũ vừa ngon và rẻ:
+ Tìm hiểu giá cả trên thị trường.
Việc đầu tiên nếu bạn muốn mua xe tay côn cũ được rẻ và ngon thì bạn phải nghiên cứu thật cẩn thận giá cả. Nếu bạn không rành giá cả thì rất dễ bị “chém đẹp”. Để làm được điều này, rất đơn giản chỉ cần bạn lên mạng , vào google và tìm kiếm từ khóa: “giá xe raider 150 cũ”, “mua xe exciter cũ”, “tay côn  cũ giá bao nhiêu”….. bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm để tổng hợp được nhiều thông tin. Sau đó, bạn sẽ có được một mức giá dao  động hợp lý cho chiếc xe tay côn cũ.

+ Tìm nơi mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng.
Hãy tìm một trung tâm hoặc cửa hàng mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống, vừa thuận tiện cho việc mua xe, vừa đảm bảo về an toàn và chất lượng. Hãy tận dụng internet để kiểm tra cửa hàng đó có thật sự uy tín, an toàn và chất lượng không? Hoặc bạn có thể nhờ người thân, quen biết nhờ giới thiệu các trung tâm mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng để được đảm bảo hơn.

+ Kiểm tra xe thật cẩn thận.
Đây là bước quan trong nhất trong việc mua máy cũ, việc bạn có thể mua được xe ngon không là ở bước này. Nếu bạn đã có kinh nghiệm thì nên kiểm tra kĩ lưỡng, từ bên trong đến bên ngoài trước xe. Hãy xin chủ xe cho chạy thử xe để kiểm tra độ nhún của phuộc và tiếng động cơ. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nhờ người quen biết rành về xe máy để xem giúp. Không nên mua xe nếu không biết gì về chiếc xe đó nhé. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra giấy tờ xe đầy đủ nhằm tránh tình trạng mua nhầm phải xe trộm cắp.

+ Trả giá:
Trả giá sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn muốn mua xe tay côn cũ với giá tốt. Hãy mạnh dạn trả giá với chủ xe, tìm kiếm những lỗi, và chi tiết không đúng, đó sẽ là cơ sở để bạn có thể trả giá chiếc xe tay côn cũ. Nếu bạn trả giá, có thể chủ xe sẽ bớt cho bạn vài trăm k đến 1 triệu, vì vậy, không tội gì mà bạn không trả giá.
Hi vọng qua bài tư vấn này bạn, có thể mua được một chiếc xe tay côn cũ vừa rẻ và vừa ngon cho phù hợp với phong cách và túi tiền của bạn. Chúc bạn thành công.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »