Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

​Nên mua xe R15 cũ với giá 60 triệu không?

Ngày 05/07/2022

Hỏi: Một người bạn của tôi mới lấy vợ,đang tính bán con xe R15 cũ đời 2013 để “quy ẩn giang hồ”. Do là chỗ bạn bè thân thiết nên nó nói sẽ nhường lại cho tôi với giá khoảng 60 triệu. Nghe nói là máy móc còn ổn, khá ok. Không biết với mức giá 60 triệu, mua xe R15 cũ có ổn không? Sau khi mua xe cần làm gì để xe có thể chạy khỏe và bền.

Đáp:  Hiện nay, ngoài thị trường, chiếc R15 cũ đời 2013 có giá khoảng 65 – 70 triệu, vì vậy, nếu bạn của  bạn để lại với giá 60 triệu thì khá là ok. Khoản còn dư đó, bạn có thể dùng để tân trang lại xe.

+ Khi vừa mua xe, bạn nên thay nhớt liền cho xe, phải chọn loại nhớt phù hợp để có thể bảo vệ xe được tốt hơn. Ngoài ra, thay nhớt và bảo dưỡng xe định kỳ là một việc không thể thiếu để xe có thể chạy khỏe và bền.
nên mua xe r15 cũ với giá 60 triệu không - 1
R15 có thiết kế khá hầm hố

*Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể mua R15 cũ vừa ngon và rẻ:
+ Tìm hiểu giá cả trên thị trường.
Việc đầu tiên nếu bạn muốn mua xe R15 cũ được rẻ và ngon thì bạn phải nghiên cứu thật cẩn thận giá cả. Nếu bạn không rành giá cả thì rất dễ bị “chém đẹp”. Để làm được điều này, rất đơn giản chỉ cần bạn lên mạng , vào google và tìm kiếm từ khóa: “giá xe R15 cũ”, “R15 cũ”, “R15 cũ giá bao nhiêu”….. bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm để tổng hợp được nhiều thông tin. Sau đó, bạn sẽ có được một mức giá giao động hợp lý cho chiếc xe R15 cũ.

+ Tìm nơi mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng.
Hãy tìm một trung tâm hoặc cửa hàng mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống, vừa thuận tiện cho việc mua xe, vừa đảm bảo về an toàn và chất lượng. Hãy tận dụng internet để kiểm tra cửa hàng đó có thật sự uy tín, an toàn và chất lượng không? Hoặc bạn có thể nhờ người thân, quen biết nhờ giới thiệu các trung tâm mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng để được đảm bảo hơn.

+ Kiểm tra xe thật cẩn thận.
Đây là bước quan trong nhất trong việc mua R15 cũ, việc bạn có thể mua được xe ngon không là ở bước này. Nếu bạn đã có kinh nghiệm thì nên kiểm tra kĩ lưỡng, từ bên trong đến bên ngoài trước xe. Hãy xin chủ xe cho chạy thử xe để kiểm tra độ nhún của phuộc và tiếng động cơ. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nhờ người quen biết rành về xe máy để xem giúp. Không nên mua xe nếu không biết gì về chiếc xe đó nhé. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra giấy tờ xe đầy đủ nhằm tránh tình trạng mua nhầm phải xe trộm cắp.

+ Trả giá:
Trả giá sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn muốn mua xe máy cũ với giá tốt. Hãy mạnh dạn trả giá với chủ xe, tìm kiếm những lỗi, và chi tiết không đúng, đó sẽ là cơ sở để bạn có thể trả giá chiếc xe R15 cũ. Nếu bạn trả giá, có thể chủ xe sẽ bớt cho bạn vài trăm k đến 1 triệu, vì vậy, không tội gì mà bạn không trả giá.

Hi vọng qua bài tư vấn này bạn, có thể mua được một chiếc xe R15 cũ vừa rẻ và vừa ngon cho phù hợp với phong cách và túi tiền của bạn. Chúc bạn thành công.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »