Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Nữ nên mua xe tay ga gì?

Ngày 18/08/2022

Hỏi: Chào các anh chị bên trung tâm xe máy cũ, hiện tại em mới vào đại học, được bố mẹ cho khoảng 25 triệu để mua một chiếc xe đi học. Em đang định mua một chiếc xe tay ga khoảng nhiêu đó tiến. Các anh chị có thể tư vấn giúp em là nên mua loại xe tay ga nào được không? (Nhi – Quận 12)
Nữ nên mua xe tay ga gì - 1
Nữ nên mua xe tay ga nào thì thích hợp?

Xem thêm:
=> Mua xe Lead cũ
=> Mua xe Vision cũ
+> Mua xe Vespa cũ
=> Mua xe Attila Elizabeth cũ
=> Mua xe SH cũ


Đáp: Chào bạn Nhi, Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và nhờ sự giúp đỡ tư vấn từ trung tâm xe máy cũ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số gọi ý để bạn có thể chọn mua dòng xe tay ga thích hợp nhé.

Hiện nay, ngoài thị trường, có rất nhiều dòng xe tay ga dành cho nữ như: Lead, Vision, Nozza Grande, Impulse, Acuzo, Vepsa,…… nhưng với số tiền 25 triệu thì bạn rất khó có thể mua được một chiếc xe tay ga mới vào thời điểm hiện tại, vì vậy, bạn nên chọn phương án mua xe tay ga cũ.

Với khoảng 25 triệu, bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc Lead, Vision cũ. Bạn chắc chắn sẽ không hối hận nếu mua xe Vision cũ hoặc Lead cũ. Bởi vì đây được đánh giá là những dòng xe tay ga thích hợp dành cho nữ và phù hợp với túi tiền của bạn hiện nay.
Nữ nên mua xe tay ga gì - 2
Mua xe Vision cũ với giá 25 triệu là một lựa chọn tốt.
 
Lưu ý: Vì mua xe cũ có những rủi ro cao về chất lượng, vì vậy, bạn nên nhờ một ai đó rành về xe máy theo  xem xe hộ nhé.

*Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể mua tay ga cũ vừa ngon và rẻ:
+ Tìm hiểu giá cả trên thị trường.
Việc đầu tiên nếu bạn muốn mua xe tay ga cũ được rẻ và ngon thì bạn phải nghiên cứu thật cẩn thận giá cả. Nếu bạn không rành giá cả thì rất dễ bị “chém đẹp”. Để làm được điều này, rất đơn giản chỉ cần bạn lên mạng , vào google và tìm kiếm từ khóa: “giá xe Lead cũ”, “mua xe Lead cũ”, “xe Vision cũ giá bao nhiêu”….. bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm để tổng hợp được nhiều thông tin. Sau đó, bạn sẽ có được một mức giá dao  động hợp lý cho chiếc xe tay ga cũ.

+ Tìm nơi mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng.
Hãy tìm một trung tâm hoặc cửa hàng mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống, vừa thuận tiện cho việc mua xe, vừa đảm bảo về an toàn và chất lượng. Hãy tận dụng internet để kiểm tra cửa hàng đó có thật sự uy tín, an toàn và chất lượng không? Hoặc bạn có thể nhờ người thân, quen biết nhờ giới thiệu các trung tâm mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng để được đảm bảo hơn.

+ Kiểm tra xe thật cẩn thận.
Đây là bước quan trong nhất trong việc mua máy cũ, việc bạn có thể mua được xe ngon không là ở bước này. Nếu bạn đã có kinh nghiệm thì nên kiểm tra kĩ lưỡng, từ bên trong đến bên ngoài trước xe. Hãy xin chủ xe cho chạy thử xe để kiểm tra độ nhún của phuộc và tiếng động cơ. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nhờ người quen biết rành về xe máy để xem giúp. Không nên mua xe nếu không biết gì về chiếc xe đó nhé. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra giấy tờ xe đầy đủ nhằm tránh tình trạng mua nhầm phải xe trộm cắp.

+ Trả giá:
Trả giá sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn muốn mua xe tay ga cũ với giá tốt. Hãy mạnh dạn trả giá với chủ xe, tìm kiếm những lỗi, và chi tiết không đúng, đó sẽ là cơ sở để bạn có thể trả giá chiếc xe tay ga cũ. Nếu bạn trả giá, có thể chủ xe sẽ bớt cho bạn vài trăm k đến 1 triệu, vì vậy, không tội gì mà bạn không trả giá.

Hi vọng qua bài tư vấn này bạn, có thể mua được một chiếc xe tay ga cũ vừa rẻ và vừa ngon cho phù hợp với phong cách và túi tiền của bạn. Chúc bạn thành công.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »