Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Vespa 946 Emporio Armani đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Ngày 05/07/2022

Sau 1 thời gian được ra mắt, cuối cùng  Vespa 946 Enporio Armani đã được đặt chân tới Việt Nam, Những người yêu thích dòng xe Piaggio, đặc biệt là xe Vespa sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng Vespa 946 Enporio Armani ngoài đời thực chứ không phải là qua báo hay mạng nữa.  
Để chuẩn bị cho buổi ra mắt sắp tới dành cho báo chí và khách hàng Vip ngày 18/9/2015 tại Hà Nội, Piaggio Việt Nam đã tậu vé máy bay và "rước" Vespa 946 Enporio Armani về bằng đường hàng không từ nhà máy của Piaggio tại Ý. Vespa 946 Enporio Armani hứa hẹn sẽ gây sốt trong buổi ra mắt sắp tới.
Vespa 946 emporio armani đã  chính thức có mặt tại việt nam - 1
Là sản phẩm kết hợp của 2 thương hiệu Ý nổi tiếng toàn cầu về phong cách và tính sáng tạo là Giorgio Armani và Piaggio, Vespa 946 Enporio Armani được cho là sản phẩm tôn vinh lên 2 biểu tượng lớn về phong cách và sáng tạo tại Ý. Ngoài ra, Vespa 946 Enporio Armani còn có ý nghĩa khác là đánh dấu 40 nam thành lập tập đoàn thời trang Giorgio Armani và 130 năm thành lập tập đoàn Piaggio Group.

Khi mới nhìn vào, ta có thể nhận ra được bề ngoài Vespa 946 Enporio Armani được phủ lên 1 lớp sơn đặc biệt theo đúng tông màu đặc trưng của Armani, kết hợp giữa màu xám cộng với màu xanh lá mà mà chỉ có thể nhìn thấy dưới điều kiện ngoài trời, ánh sáng đầy đủ. Yên xe được bọc da nâu hoặc vài sợi dệt màu ghi. Logo Emporio Armani được đính ở tấm che bánh sau mặt bên phải, trong khi biểu tượng "Chin GA" xuất hiện ở phía trên vòng chụp đèn pha và dưới yên xe. Ngoài ra, Vespa 946 Enporio Armani còn có phụ kiện đi kèm là nón bảo hiểm và túi đựng đồ bằng da nâu đồng màu yên xe được thiết kế riêng.
 
Về mặt động cơ, Vespa 946 Enporio Armani không có sự thay đổi về mặt kỹ thuật so với phiên bản 946 tiêu chuẩn, vẫn là động cơ 3 van 125cc phun nhiên liệu điện tử đạt công suất 11.7 mã lực tại 8.250v/ph và momen xoắn 10.3Nm tại 7.000 vòng/phút. Vespa 946 Enporio Armani còn được trang bị thêm công nghệ đèn LED hiện đại cho cùm đèn pha, giảm xóc khí nén sau, hệ thống phanh trượt ABS, hệ thống kiểm soát lực kéo ASR bằng đồng hồ kỹ thuật số.
 
Sau đây là hình ảnh của Vespa 946 Enporio Armani được "đập hộp, khui thùng" khi mới về Việt Nam
Vespa 946 emporio armani đã  chính thức có mặt tại việt nam - 2
Vespa 946 emporio armani đã  chính thức có mặt tại việt nam - 3
Vespa 946 emporio armani đã  chính thức có mặt tại việt nam - 4
Vespa 946 emporio armani đã  chính thức có mặt tại việt nam - 5
Vespa 946 emporio armani đã  chính thức có mặt tại việt nam - 6
Vespa 946 emporio armani đã  chính thức có mặt tại việt nam - 7
Vespa 946 emporio armani đã  chính thức có mặt tại việt nam - 8

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »