Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Cách bán xe máy cũ giá cao

Ngày 05/07/2022

Bạn đang cần một khoản tiền để chi tiêu, bạn đang cần bán xe máy cũ để đổi xe mới? Dù với mục đích gì thì nhu cầu bán xe máy cũ đang trở nên cần thiết đối với khá nhiều người hiện nay. Nhưng để chiếc xe máy cũ có thể bán với giá tốt và nhanh chóng phải trải qua nhiều công đoạn và tốn rất nhiều thời gian. Nhưng điều đó sẽ không còn nữa nếu như bạn bán xe tai trung tâm MUA XE MÁY CŨ

Vậy làm sao để có thể bán xe máy cũ tại trung tâm MUA XE MÁY CŨ TPHCM?
Có 2 cách đế bán xe máy cũ tại TPHCM:
Cách 1: Dắt xe trực tiếp đến trung tâm.
- Nếu bạn đang ở quận Tân Bình hoặc các quận gần đó thì hãy dắt xe trực tiếp tới địa chỉ: DC để có thể tiện lợi hơn cho việc bán xe.
- Khi tới trung tâm, bạn sẽ được đón tiếp và phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Trong lúc chờ đợi đội ngũ nhân viên kiểm tra xe và báo giá, bạn sẽ được phục vụ trá đá wifi miễn phí.
- Sau khi thỏa thuận giá cả thành công và chấp nhận giao dịch, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn thành thủ tục mua xe máy cũ một cách nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian của bạn. Sau đó, chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho bạn.
* Lưu ý: Gọi điện thoại trước khi đắt xe tới trung tâm,
Cách bán xe máy cũ giá cao - 1
Cách 2: Bán xe máy cũ tại nhà.
- Nếu bạn không có thời gian tới trung tâm, hoặc nhà quá xa thì hãy bạn hãy gọi ngay cho Hotline: LH. Sau đó, hãy thông báo với chung tôi thông tin chiếc xe của bạn như: đời xe, dòng xe, số công tơ mét, năm đăng kí,….. sau đó chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho bạn.
- Nếu bạn đồng ý giao dịch, trong vòng 24h, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ mà bạn cung cấp để thu mua xe máy cũ.
- Thủ tục mua xe máy cũ sẽ được làm nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian của bạn. Sau khi hoàn tất, nhân viên của chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt ngay cho bạn.
- Chung tôi sẽ chịu mọi chi phí vận chuyển, bạn sẽ không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Xe máy của bạn sẽ bán được giá cao hơn, nếu là xe chính chủ và có giấy tờ đầy đủ. Tham khảo thêm bảng giá thu mua xe máy cũ của trung tâm tại website: MUAXEMAYCU.VN

KHÔNG NGẠI ĐƯỜNG XA, PHỤC VỤ TẬN TÌNH, GIAO TIỀN TẬN TAY. TẤT CẢ CHỈ CÓ Ở 
TRUNG TÂM MUA XE MÁY CŨ HCM

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »