Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Chọn mua xe Yamaha cũ hay Honda cũ?

Ngày 21/06/2024

Khi mua xe máy cũ, nên chọn mua xe Yamaha cũ hay Honda cũ? Nên chọn mua loại xe nào cho thích hợp hiện nay?  Những câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm hiện nay khi đi mua xe cũ.  Sau đây là những ưu điểm nổi trội của 2 dòng xe Yamaha và Nouvo để bạn có thể mua xe cũ được hợp lý.

Xe Honda.
Về mặt mẫu mã,thiết kế các dòng xe máy của Honda được thiết kế theo phong cách đơn giản, không quá cầu kỳ, nhưng vẫn hiện đại hợp thời trang. Thời gian vài năm trở lại đây, Honda đã quan tâm nhiều hơn đến việc thiết kế cho xe máy, đặc biệt là các dòng xe tay ga.
Chọn mua xe yamaha cũ hay honda cũ - 1
Động cơ của xe máy Honda luôn được đánh giá cao. Xe máy của Honda thường vận hành rất êm ái, ổn định và bền bỉ, chạy ít nóng máy.

Về mặt tiện ích, đa phần các mẫu xe máy Honda được thiết kế để phù hợp với người dùng nhiều hơn. Ngoài ra, xe máy Honda còn được tích hợp một số công nghệ hiện đại, giúp cho người tiêu dùng cảm thấy thoải mái khi lái xe .

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu cuả xe máy Honda luôn được đánh giá cao.  Có thể nói về khả năng tiêu hao nhiên liệu, Honda khó có thể tìm thấy đối thủ trong thị trường xe máy Việt Nam hiện nay. Ngoài ra Honda còn áp dụng công nghệ  “Idling Stop” chế độ tự ngắt khi dừng đèn đỏ, giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn.
Chọn mua xe yamaha cũ hay honda cũ - 2
Do độ phổ biến của xe máy Honda, nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và thay thể linh kiện của xe máy Honda ở các hiệu sửa xe.

Do các dòng xe máy của Honda rất được thịnh hành, nên thường xuyên xảy ra tình trạng xe máy Honda bị “làm giá”. Mức giá xe máy Honda ở các đại lý thường cao hơn giá đề xuất của hãng vài triệu đồng.

 Dạo gần đây, có nhiều thông tịn cho thấy, xe Honda hiện nay hay có một số lỗi nhỏ, nhưng so với những tiện ích và chất lượng mang lại thì những lỗi này không đáng kể. Vì vậy, vẫn có rất nhiều người thường mua xe Honda cũ thay vì phải lựa chọn các dòng xe máy cũ khác.

Xe Yamaha.
Mẫu mã và thiết kế của Yamaha luôn nổi trội hơn so với  Honda. Với các sản phẩm xe máy được thiết kế với phong cách phù hợp với giới trẻ, kiểu dáng khỏe khắn, cá tinh hiện đại, màu sắc tem bắt mắt. Vì vậy, có thể lý giải tại sao đa phần khách hàng của Yamaha  đều là các bạn trẻ.
Chọn mua xe yamaha cũ hay honda cũ - 3
Về độ bền thì có lẽ xe Yamaha và xe Honda đều có độ bền ngang nhau. Tuy nhiên trên những quãng đường dài, xe Yamaha thường cho người lái cảm giác máy ồn, xe nóng và không êm ái như Honda.

Mặc dù đã áp dụng những công nghệ tiên tiến, nhưng về mặt khả năng tiết kiệm nhiên liệu, Yamaha vẫn kém hơn Honda trên tất cả “mặt trận”: xe số, xe tay ga,  xe phân khối lớn.

Bạn chỉ có thể thay thể linh kiện ở Yamaha tại các trung tâm bảo hành của hãng, rất khó để có thể tìm thấy linh kiện của Yamaha tại các tiệm sửa xe. Ngoài ra, phu tùng của Yamaha thường có giá rất cao.

Về mặt giá cả, các sản phẩm xe máy của Yamaha có giá tương đương với Honda, và ít xảy ra tình trạng làm giá. Thường tình trạng làm giá của Yamaha thường xảy ra với các dòng xe mới ra hoặc hot trên thị trường.
Chọn mua xe yamaha cũ hay honda cũ - 4
Các sản phẩm xe máy của Yamaha ngày càng được cải tiến và hoàn thiện hơn về các chức năng, công nghệ, tiện ích., giúp cho khách hàng cảm thấy an toàn và thoải mái hơn.

Theo ý kiến của một số cá nhận, nếu bạn muốn mua xe số thì chọn mua xe Yamaha cũ: Exciter, Jupiter, Sirius,….. vì xe số của Yamaha luôn có chất lượng, thiết kế hơn hẳn xe số của Honda. Còn nếu bạn muốn mua xe tay ga nên chọn mua xe Honda cũ vì công nghệ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như đẳng cấp mà Honda mang lại.

Nếu bạn thích phong cách trẻ trung, năng động cá tính thì nên chọn xe Yamaha, còn như bạn thích sự đẳng cấp, công nghệ tiên tiến, và khả năng tiết kiệm nhiên liệu thì Honda sẻ là sự lựa chọn của bạn. Ngoài ra, để xe có thể  tốt và bền bỉ còn tùy thuộc vào khả năng bảo dưỡng và chạy xe của bạn. Hi vọng  qua bài chia sẻ này, bạn sẽ có thể lựa chọn mua xe máy cũ hợp lý.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »