Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

​Có nên mua Nouvo cũ với giá 25 triệu không?

Ngày 21/06/2024

Hỏi: Hiện tại, mình đang có ý định mua một chiếc Nouvo cũ với giá 25 triệu để đi làm và đi chơi luôn. Các bạn có thể tư vấn giúp mình là có nên mua xe Nouvo cũ với giá 25 triệu không? Nếu mua thì nên mua nouvo đời nào? Rất mong sớm nhận được sự phản hồi từ các bạn. Tks all. (Vương – Quận 1)

Đáp: Giá nouvo cũ hiện nay trên thị trường khoảng tầm 20 triệu đổ xuống với các đời nouvo 4 (LX), còn các đời nouvo 5 (SX) có giá khoảng 20 – 25 triệu,tùy nơi mà bạn lựa chọn để mua. Còn các đời thấp hơn thì bạn không nên mua, vì máy khá yếu và ngôn xăng như uống nước.

+ Các xe Nouvo 4 chạy khá hao xăng,  nhưng được cái máy mạnh và êm.  Nouvo 5 thì tiết kiệm xăng hơn, máy chạy cũng khá êm, vì vậy bạn nên lựa chọn Nouvo 5.

+ Ngoài ra, các dòng xe tay ga thường rất nhanh xuống máy, nếu gặp chủ không lo bảo dưỡng thì xuống là điểu tất yếu. Vì vậy, bạn nên kiểm tra thật kĩ lưỡng khi đi mua xe Nouvo cũ. Tốt nhất là mua xe cũ của người quen để lại, để dễ nói chuyện khi có sự cố xảy ra..

+ Khi mua xe cũ về, bạn nên thay nhớt ngay và luôn. Sau đó, chịu khó bảo dưỡng xe máy định kỳ theo thời gian là sẽ có một chiếc nouvo cũ vừa ngon vừa tốt.
có nên mua nouvo cũ với giá 25 triệu không - 1
Nouvo 5 chạy khá ổn định và tiết kiệm xăng hơn các dòng nouvo cũ.

 
*Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể mua Nouvo cũ vừa ngon và rẻ:
+ Tìm hiểu giá cả trên thị trường.
Việc đầu tiên nếu bạn muốn mua xe Nouvo cũ được rẻ và ngon thì bạn phải nghiên cứu thật cẩn thận giá cả. Nếu bạn không rành giá cả thì rất dễ bị “chém đẹp”. Để làm được điều này, rất đơn giản chỉ cần bạn lên mạng , vào google và tìm kiếm từ khóa: “giá xe Nouvo cũ”, “Nouvo cũ”, “Nouvo cũ giá bao nhiêu”….. bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm để tổng hợp được nhiều thông tin. Sau đó, bạn sẽ có được một mức giá giao động hợp lý cho chiếc xe Nouvo cũ.

+ Tìm nơi mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng.
Hãy tìm một trung tâm hoặc cửa hàng mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống, vừa thuận tiện cho việc mua xe, vừa đảm bảo về an toàn và chất lượng. Hãy tận dụng internet để kiểm tra cửa hàng đó có thật sự uy tín, an toàn và chất lượng không? Hoặc bạn có thể nhờ người thân, quen biết nhờ giới thiệu các trung tâm mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng để được đảm bảo hơn.

+ Kiểm tra xe thật cẩn thận.
Đây là bước quan trong nhất trong việc mua Nouvo cũ, việc bạn có thể mua được xe ngon không là ở bước này. Nếu bạn đã có kinh nghiệm thì nên kiểm tra kĩ lưỡng, từ bên trong đến bên ngoài trước xe. Hãy xin chủ xe cho chạy thử xe để kiểm tra độ nhún của phuộc và tiếng động cơ. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nhờ người quen biết rành về xe máy để xem giúp. Không nên mua xe nếu không biết gì về chiếc xe đó nhé. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra giấy tờ xe đầy đủ nhằm tránh tình trạng mua nhầm phải xe trộm cắp.

+ Trả giá:
Trả giá sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn muốn mua xe máy cũ với giá tốt. Hãy mạnh dạn trả giá với chủ xe, tìm kiếm những lỗi, và chi tiết không đúng, đó sẽ là cơ sở để bạn có thể trả giá chiếc xe Nouvo cũ. Nếu bạn trả giá, có thể chủ xe sẽ bớt cho bạn vài trăm k đến 1 triệu, vì vậy, không tội gì mà bạn không trả giá.

Hi vọng qua bài tư vấn này bạn, có thể mua được một chiếc xe Nouvo cũ vừa rẻ và vừa ngon cho phù hợp với phong cách và túi tiền của bạn. Chúc bạn thành công.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »