Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Có nên mua SHVN cũ không?

Ngày 01/03/2024

Hỏi:  Tình hình là em đang có dự định mua một chiếc SH để đi làm và đi chơi, một ngày cả đi lẫn về là 18 km cộng với chạy lặt vặt với đi chơi là khoảng 25km. Với số tiền khoảng 70 triệu thì theo em nghiên cứu trên mạng, chỉ đủ tiền mua được một con SHVN cũ thôi. Các anh chị kỹ thuật bên trung tâm Muaxemaycu.vn có thể tư vấn giúp em  có nên mua xe SHVN cũ không? Nếu mua thì nên chọn dòng SHVN 125 hay 150 cũ? Em rất mong nhận được phản hồi sơm nhất từ anh chị. Em xin cám ơn.

Đáp: Chào bạn Phong, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và nhờ sự tư vấn của trung tâm Muaxemaycu.vn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời vấn đề “Có nên mua SHVN cũ không?”  của bạn như sau: Nếu bạn thích sự đẳng cấp và sang trong của SHVN cũ là hợp lý. Thường thì các dòng xe tay ga của Honda rất bền, nên chỉ cần bạn có thể làm tốt khâu chọn xe và nhớ bảo dưỡng thì xe sẽ ngon lành.

+ Với số tiền 70 triệu thì bạn đã có thể mua được một chiếc SHVN 150 cũ.  Nếu bạn muốn tiết kiệm thì có thể mua SH 125 cũng được. “Tiền nào của đó”, SHVN 150 có kiểu dáng giống 125, nhưng có động cơ vươt trội hơn, chạy bốc hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn có xe chạy bốc và ngon thì cứ mua SHVN 150.
Có nên mua shvn cũ không - 1
SH 150 dáng cực đẹp, động cơ cực khóe

Lưu ý: Khi đi mua xe SHVN cũ, hãy đến các trung tâm mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng gân nơi bạn sống để có thể mua được chiếc xe SH cũ tốt nhé.  Mặt khác, bạn có thể nhờ người quen rành về SH theo xem hộ xe để tránh tình trạng mua phải xe dỏm, kém chất lượng.
 
*Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể mua SH cũ vừa ngon và rẻ:
+ Tìm hiểu giá cả trên thị trường.
Việc đầu tiên nếu bạn muốn mua xe SH cũ được rẻ và ngon thì bạn phải nghiên cứu thật cẩn thận giá cả. Nếu bạn không rành giá cả thì rất dễ bị “chém đẹp”. Để làm được điều này, rất đơn giản chỉ cần bạn lên mạng , vào google và tìm kiếm từ khóa: “giá xe SH cũ”, “SH cũ”, “SH cũ giá bao nhiêu”….. bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm để tổng hợp được nhiều thông tin. Sau đó, bạn sẽ có được một mức giá giao động hợp lý cho chiếc xe SH cũ.

+ Tìm nơi mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng.
Hãy tìm một trung tâm hoặc cửa hàng mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống, vừa thuận tiện cho việc mua xe, vừa đảm bảo về an toàn và chất lượng. Hãy tận dụng internet để kiểm tra cửa hàng đó có thật sự uy tín, an toàn và chất lượng không? Hoặc bạn có thể nhờ người thân, quen biết nhờ giới thiệu các trung tâm mua bán xe máy cũ.

+ Kiểm tra xe thật cẩn thận.
Đây là bước quan trong nhất trong việc mua SH cũ, việc bạn có thể mua được xe ngon không là ở bước này. Nếu bạn đã có kinh nghiệm thì nên kiểm tra kĩ lưỡng, từ bên trong đến bên ngoài trước xe. Hãy xin chủ xe cho chạy thử xe để kiểm tra độ nhún của phuộc và tiếng động cơ. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nhờ người quen biết rành về xe máy để xem giúp. Không nên mua xe nếu không biết gì về chiếc xe đó nhé. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra giấy tờ xe đầy đủ nhằm tránh tình trạng mua nhầm phải xe trộm cắp.

+ Trả giá:
Trả giá sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn muốn mua xe với giá tốt. Hãy mạnh dạn trả giá với chủ xe, tìm kiếm những lỗi, và chi tiết không đúng, đó sẽ là cơ sở để bạn có thể trả giá chiếc xe SH cũ. Nếu bạn trả giá, có thể chủ xe sẽ bớt cho bạn vài trăm k đến 1 triệu, vì vậy, không tội gì mà bạn không trả giá.

Hi vọng qua bài tư vấn này bạn, có thể mua được một chiếc xe SH cũ vừa rẻ và vừa ngon cho phù hợp với phong cách và túi tiền của bạn. Chúc bạn thành công.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »