Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

​Có nên mua xe Axelo cũ không?

Ngày 23/09/2023

Hỏi: Em là sinh viên, sau một thời gian đi làm thêm, em đã tích góp được 20 triệu. Hiện tại, em đang cần mua một chiếc xe tay côn để tiện cho việc đi làm, đi học và cả đi chơi. Em lên mạng thấy dòng xe Axelo cũ có giá tiền thích hợp và nhiều người cũng bảo là rất bền. Các anh chị có thể tư vấn giúp em có nên mua xe Axelo cũ không?

Đáp: Axelo là dòng xe tay côn thể thao, khá thích hợp với các bạn sinh viên mới tập chơi xe tay côn. Axelo có động cơ khá khỏe và bền, chạy ổn định và êm ái, ít hỏng vặt. Ngoài ra phụ tùng của Suzuki còn rất rẻ và ít hàng nhái, khi bạn bị hư, cứ dắt xe trực tiếp tới các đại lý Suzuki để thay. Nếu tìm nhược điểm của Axelo thì có lẽ chỉ có thiết kế không quá nổi bật so với các hãng xe tay côn cùng phân khúc.

Ngoài ra, khi bạn chọn mua xe Axelo cũ thì nên kiểm tra máy móc và giấy tờ đầy đủ để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Tốt nhất là nhờ người quen rành về xe máy theo xem giúp cho chắc ăn^^.
có nên mua xe axelo cũ không - 1
Axelo có động cơ khỏe và bền.

 
*Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể mua Axelo cũ vừa ngon và rẻ:
+ Tìm hiểu giá cả trên thị trường.
Việc đầu tiên nếu bạn muốn mua xe Axelo cũ được rẻ và ngon thì bạn phải nghiên cứu thật cẩn thận giá cả. Nếu bạn không rành giá cả thì rất dễ bị “chém đẹp”. Để làm được điều này, rất đơn giản chỉ cần bạn lên mạng , vào google và tìm kiếm từ khóa: “giá xe Axelo cũ”, “mua xe Axelo cũ”, “Axelo  cũ giá bao nhiêu”….. bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm để tổng hợp được nhiều thông tin. Sau đó, bạn sẽ có được một mức giá dao  động hợp lý cho chiếc xe Axelo cũ.

+ Tìm nơi mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng.
Hãy tìm một trung tâm hoặc cửa hàng mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống, vừa thuận tiện cho việc mua xe, vừa đảm bảo về an toàn và chất lượng. Hãy tận dụng internet để kiểm tra cửa hàng đó có thật sự uy tín, an toàn và chất lượng không? Hoặc bạn có thể nhờ người thân, quen biết nhờ giới thiệu các trung tâm mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng để được đảm bảo hơn.

+ Kiểm tra xe thật cẩn thận.
Đây là bước quan trong nhất trong việc mua máy cũ, việc bạn có thể mua được xe ngon không là ở bước này. Nếu bạn đã có kinh nghiệm thì nên kiểm tra kĩ lưỡng, từ bên trong đến bên ngoài trước xe. Hãy xin chủ xe cho chạy thử xe để kiểm tra độ nhún của phuộc và tiếng động cơ. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nhờ người quen biết rành về xe máy để xem giúp. Không nên mua xe nếu không biết gì về chiếc xe đó nhé. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra giấy tờ xe đầy đủ nhằm tránh tình trạng mua nhầm phải xe trộm cắp.

+ Trả giá:
Trả giá sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn muốn mua xe Axelo cũ với giá tốt. Hãy mạnh dạn trả giá với chủ xe, tìm kiếm những lỗi, và chi tiết không đúng, đó sẽ là cơ sở để bạn có thể trả giá chiếc xe axelo cũ. Nếu bạn trả giá, có thể chủ xe sẽ bớt cho bạn vài trăm k đến 1 triệu, vì vậy, không tội gì mà bạn không trả giá.

Hi vọng qua bài tư vấn này bạn, có thể mua được một chiếc xe Axelo cũ vừa rẻ và vừa ngon cho phù hợp với phong cách và túi tiền của bạn. Chúc bạn thành công.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »