Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Có nên mua xe nouvo LX cũ không?

Ngày 25/05/2024

Hỏi: Sau một thời gian đi làm, em đã dành dụm được khoảng 17tr và muốn tậu một chiếc xe, để vừa đi làm vừa đi chơi luôn. Em đã lên mạng tìm hiểu và cảm thấy kết dòng Nouvo LX cũ, vừa thể thao, mạnh mẽ và quan trọng là hợp với túi tiền của em. Nhưng nghe một số người nói là Nouvo rất “ngốn xăng” không nên mua. Các anh chị tư vấn giúp em là có nên mua xe Nouvo LX cũ không? (Long – Gia Lai)
 Có nên mua xe nouvo lx cũ không - 1
Có nên mua xe Nouvo LX cũ hay không?
 
Đáp:  Trung tâm mua xe máy cũ sẽ đưa ra một số nhận xét và lời khuyên để giúp bạn có thể quyết định nên mua xe Nouvo LX cũ hay không nhé.

Nouvo LX là một dòng xe tay ga thể thao, thiết kế khá mạnh mẽ, động cơ cực bốc, nhưng lại rất hao xăng. Vấn đề có nên mua xe Nouvo LX cũ hay không cũng gây ra khá nhiều tranh cãi trên cộng đồng hiện nay. Một số ý kiến cho rằng
thay bàn phím laptop giá rẻ tphcm, không quan tâm đến việc hao xăng của Nouvo, một số người lại cho rằng không nên mua xe Nouvo LX cũ vì hao xăng và hay hỏng vật.

*Sau đây là một số ý kiến từ cộng đồng:
- “Là con trai thì mình thấy Nouvo LX khá ok đó bạn, tướng thể thao, thích hợp cho đi làm với đi chơi lun” – Bạn Triển chia sẻ

- “LX máy khá bốc, chạy ổn định, tăng tốc tốt, còn SX máy yếu xìu, vì vậy nên SX thì tốt hơn,  tiết kiệm xăng thì SX cũng chẳng hơn LX là bao” – Bạn Cường chia sẻ.

- “Hiện tại mình đang chạy một con Nouvo LX 2009, thấy khá ổn, chưa sửa lần nào (có lẽ do mình bảo dưỡng kĩ), máy chạy khá bốc, thể thao, ngon cơm, không có gì phải phàn nàn, còn việc hao xăng thì Nouvo vốn là thế, nếu bạn thích thì không cần quan tâm nhiều đến vấn đề xăng cộ” – Bạn Hùng chia sẻ.

- “Không nên mua xe Nouvo LX cũ nhé bạn, hao xăng cực kỳ, mình cũng có một chiếc Nouvo LX, khoảng 30km là uống một lít xăng” – Bạn Sang chia sẻ

- “Mua xe mới luôn đi bạn, chứ mua xe cũ về tốn tiền sửa, vừa tốn tiền lại rước thêm bực mình” Bạn Mạnh chia sẻ.

- “Nếu mua xe của người quen thì dễ nói chuyện, chứ ra ngoài mua, xui trúng nhầm xe cùi thì tiền sửa cũng bằng tiền mua con mới đó bạn” – Bạn Phong chia sẻ.
Có nên mua xe nouvo lx cũ không - 2
Nouvo LX cũ có thiết kế thể thao, động cơ khá bốc, nhưng hơi bị hao xăng
 
*Sau đây là một số nhận xét và lời khuyên của trung tâm mua xe máy cũ:
Với số tiền 17 triệu Nouvo LX cũ là quá thích hợp với bạn, Máy vừa mạnh, bốc, chạy khá ổn định trong thành phố, thích hợp cho đi làm và cả đi chơi với gấu. Tuy rằng Nouvo LX khá hao xăng, nhưng nếu bạn thích thì mua thôi, không việc gì phải ngại

Ngoài ra do là mua xe Nouvo cũ, nên rủi ro mua xe “bệnh” cũng khá cao, tốt nhất là bạn nên tìm hiểu kĩ vấn đề này trước khi đi mua. Khi mua bạn có thể dắt theo người quen rành về xe để xem giúp, hoặc tới các trung tâm mua bán xe máy cũ uy tín có chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng để chắc ăn hơn.

Hi vong sau khi xem xong bài viết này, bạn sẽ có sự lựa chọn thích hợp khi quyết định mua xe Nouvo LX cũ hay không nhé. Chúc bạn thành công!

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »