Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Nên mua xe Liberty cũ hay Vespa cũ?

Ngày 05/07/2022

Nên mua xe Liberty cũ hay Vespa cũ?
Chắc hẳn khi nhắc đến Piaggio thì chúng ta cũng không xa lạ gì với thương hiệu xe máy cao cấp đến từ Italia. Piaggio ở Việt Nam chủ yếu đánh vào phân khúc xe tay ga cao cấp dành cho giới thượng lưu. Với thiết kế thời trang, hiện đại, sang trọng, các dòng xe tay ga của Piaggio luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà những khách hàng cao cấp hướng đến. Trong đó, Liberty và Vespa là 2 dòng xe chủ lực đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Xem thêm:
=> Mua xe Vespa cũ
=> Mua xe Liberty cũ
=> Xe Vespa cũ giá bao nhiêu
=> Xe Liberty cũ giá bao nhiêu

Về chất lượng, tuy rằng 2 dòng xe này không được đánh giá cao bằng các dòng xe tay ga khác trên thị trường hiện nay như: Nouvo, SH, Grande, Lead,..... nhưng sự tính tế trong những đường nét thiết kế và sự sang trong ẩn dấu đằng sau chiếc xe đã trở thành một nét cuốn hút riêng dành cho Vespa, Liberty mà không dòng xe tay ga nào có được. Chính vì vậy, mặc dù có giá khá cao nhưng Liberty và Vespa vẫn luôn được nhiều khách hàng Việt quan tâm.
Nên mua xe liberty cũ hay vespa cũ - 1
Nên chọn mua xe Liberrty hay Vespa cũ?
 
Trong thời gian gần đây, một số khách hàng đang có xu hướng chọn mua các dòng xe Liberty và Vespa cũ còn tốt. Vời những chiếc xe đã qua sử dụng, chỉ trong vòng vài tháng vẫn còn hạn bảo hành, khách hàng có thể giảm nhẹ chi tiêu và đảm bảo được chất lượng. Nhưng có một vấn đề đặt ra ở đây là nên mua xe Liberty cũ hay Vespa cũ?

Thực chất thì cả Vespa và Liberty đều là dòng xe tay ga cao cấp của Piaggio. Cả hai đều sở hữu cốp rộng, và nhiều tính năng, tiện ích của một dòng xe tay ga cao cấp. Vespa thì thiện về thời trang, những đường cong tinh tế và sự cổ điển pha lẫn sang trọng ẩn sau chiếc xe là nét hấp dẫn của Vespa. Thêm vào đó, một số người có quan tâm rằng nhược điểm động cơ xe ồn cũng là nét thu hút của Vespa. Còn Liberty thì cho người nhin cảm giác khỏe khắn, hiện đại, động cơ của Liberty được đánh là mà mạnh mẽ chạy khá bốc và trau chuốt hơn Vespa.

Nhược điểm cả 2 dòng xe này là khá hao xăng, một nhược điểm chung của đa số các dòng xe Piaggio hiện nay. Tuy nhiên nhiều khách hàng cho rằng
địa điểm sửa mainboard laptop uy tín tại tphcm, so với những lợi ích mà Vespa và Liberty mang lại thì hao xăng thì vẫn có thể chấp nhận được. Còn nhược điểm máy nhanh xuống thì một phần cũng do quá trình bảo dưỡng và sử dụng của chủ xe, vì vậy, không nên gắn cái mác máy nhanh xuống vào các dòng xe Piaggio.

Việc nên mua xe Vespa cũ hay Liberty cũ còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng và sở thích của bạn. Nếu bạn thích đi dạo phố, cafe cùng bạn bè thì Vespa sẽ cực kỳ thích hợp. Còn nếu bạn muốn có một chiếc xe thật bôc chạy ngon cho những chuyến đi chơi xa thì nên mua xe Liberty cũ.

Vậy xe Liberty và Vespa cũ có giá bao nhiêu?
Để xác định được giá của các dòng xe Liberty cũ và Vespa trong thị trường xe tay ga cũ hiện nay là một điều không hề đễ dàng. Chính vì vậy, sau đây, trung tâm mua xe máy cũ 2banh sẽ giới thiệu với bạn bảng giá thu mua các dòng xe Piggio tại trung tâm để bạn có cái nhìn tổng quan hơn khi xem xét giá xe cũ khi mua xe Liberty và Vespa cũ.

**Giá xe Liberty cũ(dòng FI):
 • Liberty FI cũ đời 2011: 30.500.000 VND
 • Liberty FI cũ đời 2012: 32.000.000 VND
 • Liberty FI cũ đời 2013: 35.000.000 VND
 • Liberty FI cũ đời 2014: 39.000.000 VND
**Giá xe Vespa S:
 • Vespa S cũ đời 2011: 38.700.000 VND
 • Vespa S cũ đời 2012: 42.300.000 VND
 • Vespa S cũ đời 2013: 45.900.000 VND
 • Vespa S cũ đời 2014: 47.700.000 VND
**Giá xe Vespa LX:
 • Vespa LX cũ đời 2011: 31.000.000 VND
 • Vespa LX cũ đời 2011: 32.500.000 VND
 • Vespa LX cũ đời 2011: 34.000.000 VND
 • Vespa LX cũ đời 2011: 35.000.000 VND
Cả Liberty và Vespa đều là 2 dòng xe tay ga cao cấp và sang trọng. Việc lựa chọn mua xe Liberty hay Vespa cũ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tó khác nhau. Vì vậy, các bạn nên chọn lựa mua xe phù hợp với phong cách, sở thích và mục đích sở dụng của bạn. Một chiếc xe Piaggio Vespa hay Liberty thời thượng, sang trọng sẽ là một người bạn đồng hành thích hợp với bạn trên những chặng đường trên phố.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »