Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Có nên mua xe PCX cũ với giá 30 triệu không?

Ngày 22/09/2023

Hỏi: Chào các anh chị bên trung tâm xe máy cũ, hiện tại em có một người quen đang có ý định bán con PCX màu đen , đăng ký năm 2010, giầy tờ đầy đủ và rao bán với giá 35 triệu. Nếu em mua có thể fix xuống 30 triệu. Các anh chị có thể tư vấn giúp em có nên mua con PCX này không? Tks All (Lâm – Đồng Nai)  

Đáp: Chào bạn Lâm, rất cám ơn bạn đã tin tưởng và nhờ sự tư vấn từ trung tâm xe máy cũ của chúng tôi.  Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn về đề: “có nên mua xe PCX với giá 30 triệu không” như sau: Với PCX 2010 với giá 30 triệu là rất hợp lý bạn có thể mua. Do là người quen để lại nên chắc bạn cũng không cần lo về chất lượng.

PCX có dáng sang, chạy êm, cốp rộng, rất thích hợp cho đi chơi cả đi làm, nhược điểm duy nhất của PCX đời 2010 là hao xăng (khoảng ba mươi mấy cây 1 lít). Vì vậy, nếu được bạn nếu được bạn có thể để giành tiền sắm luôn một con PCX cũ đời 2013 – 2014 để tiết kiệm xăng hơn.
Có nên mua xe pcx cũ với giá 30 triệu không - 1 
PCX dáng sang, chạy êm.

 
*Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể mua PCX cũ vừa ngon và rẻ:
+ Tìm hiểu giá cả trên thị trường.
Việc đầu tiên nếu bạn muốn mua xe PCX cũ được rẻ và ngon thì bạn phải nghiên cứu thật cẩn thận giá cả. Nếu bạn không rành giá cả thì rất dễ bị “chém đẹp”. Để làm được điều này, rất đơn giản chỉ cần bạn lên mạng , vào google và tìm kiếm từ khóa: “giá xe PCX cũ”, “PCX cũ”, “PCX cũ giá bao nhiêu”….. bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm để tổng hợp được nhiều thông tin. Sau đó, bạn sẽ có được một mức giá giao động hợp lý cho chiếc xe PCX cũ.

+ Tìm nơi mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng.
Hãy tìm một trung tâm hoặc cửa hàng mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống, vừa thuận tiện cho việc mua xe, vừa đảm bảo về an toàn và chất lượng. Hãy tận dụng internet để kiểm tra cửa hàng đó có thật sự uy tín, an toàn và chất lượng không? Hoặc bạn có thể nhờ người thân, quen biết nhờ giới thiệu các trung tâm mua bán xe may cu.

+ Kiểm tra xe thật cẩn thận.
Đây là bước quan trong nhất trong việc mua PCX cũ, việc bạn có thể mua được xe ngon không là ở bước này. Nếu bạn đã có kinh nghiệm thì nên kiểm tra kĩ lưỡng, từ bên trong đến bên ngoài trước xe. Hãy xin chủ xe cho chạy thử xe để kiểm tra độ nhún của phuộc và tiếng động cơ. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nhờ người quen biết rành về xe máy để xem giúp. Không nên mua xe nếu không biết gì về chiếc xe đó nhé. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra giấy tờ xe đầy đủ nhằm tránh tình trạng mua nhầm phải xe trộm cắp.

+ Trả giá:
Trả giá sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn muốn mua xe với giá tốt. Hãy mạnh dạn trả giá với chủ xe, tìm kiếm những lỗi, và chi tiết không đúng, đó sẽ là cơ sở để bạn có thể trả giá chiếc xe PCX cũ. Nếu bạn trả giá, có thể chủ xe sẽ bớt cho bạn vài trăm k đến 1 triệu, vì vậy, không tội gì mà bạn không trả giá.

Hi vọng qua bài tư vấn này bạn, có thể mua được một chiếc xe PCX cũ vừa rẻ và vừa ngon cho phù hợp với phong cách và túi tiền của bạn. Chúc bạn thành công.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »