Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Có nên mua xe Vision cũ không?

Ngày 19/07/2024

Hỏi:  Chào các anh chị bên trung tâm xe máy cũ, em là nữ, là sinh viên mói ra trường, nên cần mua một chiếc xe tay ga để đi làm. Nghe vài người bạn giới thiệu là nên mua xe Vision cũ, vì vừa dễ đi, tiết kiệm xăng, cốp rộng, lại dáng nhỏ phù hợp với nữ giới tụi em. Hiện tại kinh phí của em chỉ có khoảng 25tr đổ lại, nên em nhờ các anh chị bên trung tâm xe máy cũ tư vấn giúp em là có nên mua xe Vision cũ không hay mua xe khác? Nếu mua Vision cũ thì nên mua dòng Vision nào? (Yến – Quận Phú Nhuận).

Đáp: Chào bạn Yến, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và nhờ sự tư vấn từ trung tâm xe máy cũ của chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số nhận định để bạn có thể quyết định chính xác có nên mua xe Vision cũ không? Nếu bạn là nữ, muốn tìm một dòng xe tay ga vừa dễ lái, lại tiết kiệm xăng nhiều tiện ích thì Vision là quá chuẩn.

Nếu bạn muốn mua xe Vision cũ thì nên đến các trung tâm mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống hoặc tới chỗ người quen để được đảm bảo an toàn và chất lượng nhé (cái này lên mạng có rất nhiều, bạn chịu khó tìm hiểu 1 tí là được). Khi đi mua xe Vision cũ, nên nhờ ai đó rành về xe máy theo xem giúp nhằm tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Với số tiền 25 triệu, bạn có thể săm được một chiếc Vision cũ đời 2013 trở lên.  Nếu được thì bạn cứ quất một con vision đời 2014, vì là đời thế hệ mới, được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, nên rất tiết kiệm xăng và chạy rất êm.
 Có nên mua xe vision cũ không - 1
Vision 2014 thiết kế thời trang và tiết kiệm xăng hơn

 
*Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể mua Vision cũ vừa ngon và rẻ:
+ Tìm hiểu giá cả trên thị trường.
Việc đầu tiên nếu bạn muốn mua xe Vision cũ được rẻ và ngon thì bạn phải nghiên cứu thật cẩn thận giá cả. Nếu bạn không rành giá cả thì rất dễ bị “chém đẹp”. Để làm được điều này, rất đơn giản chỉ cần bạn lên mạng , vào google và tìm kiếm từ khóa: “giá xe Vision cũ”, “Vision cũ”, “Vision cũ giá bao nhiêu”….. bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm để tổng hợp được nhiều thông tin. Sau đó, bạn sẽ có được một mức giá giao động hợp lý cho chiếc xe Vision cũ.

+ Tìm nơi mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng.
Hãy tìm một trung tâm hoặc cửa hàng mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống, vừa thuận tiện cho việc mua xe, vừa đảm bảo về an toàn và chất lượng. Hãy tận dụng internet để kiểm tra cửa hàng đó có thật sự uy tín, an toàn và chất lượng không? Hoặc bạn có thể nhờ người thân, quen biết nhờ giới thiệu các trung tâm mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng để được đảm bảo hơn.

+ Kiểm tra xe thật cẩn thận.
Đây là bước quan trong nhất trong việc mua Vision cũ, việc bạn có thể mua được xe ngon không là ở bước này. Nếu bạn đã có kinh nghiệm thì nên kiểm tra kĩ lưỡng, từ bên trong đến bên ngoài trước xe. Hãy xin chủ xe cho chạy thử xe để kiểm tra độ nhún của phuộc và tiếng động cơ. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nhờ người quen biết rành về xe máy để xem giúp. Không nên mua xe nếu không biết gì về chiếc xe đó nhé. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra giấy tờ xe đầy đủ nhằm tránh tình trạng mua nhầm phải xe trộm cắp.

+ Trả giá:
Trả giá sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn muốn mua xe với giá tốt. Hãy mạnh dạn trả giá với chủ xe, tìm kiếm những lỗi, và chi tiết không đúng, đó sẽ là cơ sở để bạn có thể trả giá chiếc xe Vision cũ. Nếu bạn trả giá, có thể chủ xe sẽ bớt cho bạn vài trăm k đến 1 triệu, vì vậy, không tội gì mà bạn không trả giá.

Hi vọng qua bài tư vấn này bạn, có thể mua được một chiếc xe Vision cũ vừa rẻ và vừa ngon cho phù hợp với phong cách và túi tiền của bạn. Chúc bạn thành công.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »