Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

​Giá xe Air blade 2013 đỏ đen cũ là bao nhiêu?

Ngày 25/05/2024

Hỏi: Chào các anh chị kĩ thuật của trung tâm xe máy cũ, em đang có một chiếc Air blade đỏ đen đời 2013 cũ cần đã đi được khoảng 7000km, có giấy tờ, cà vẹt chính chủ, nói chung là đầy đủ. Các anh chị có thể cho em hỏi giá xe air blade cũ của em là bao nhiêu không? Nếu em muốn bán xe tại trung tâm thì phải làm những gì? (Nam – Quận Tân Phú)
giá xe air blade 2013 đỏ đen cũ là bao nhiêu - 1
Xe Air Blade cũ đời 2013 giá bao nhiêu? 
 
Đáp: Chào bạn nam, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ tư vấn của trung tâm. Hiện nay, giá thu mua Air Blade cũ đời 2013 tại trung tâm là từ : 31.5 – 32.5 triệu đồng, áp dụng với các xe chính chủ có giấy tờ đầy đủ nhé. Nếu bạn có nhu cầu bán xe air blade cũ thì có dắt xe đến trung tâm để làm thủ tục mua bán xe máy cũ nhé, đảm bảo nhanh, gọn, lẹ ^^ hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ thu mua xe máy cũ tận nhà của trung tâm nhé.

*Quy trình bán xe Air Blade cũ trực tiếp tại trung tâm:
- Bước 1: Bạn hãy gọi điện thoại tới hotline: LH, để thông báo các thông số về chiếc xe Air Blade cũ của bạn như: dòng xe, đời xe, số công tơ mét, màu sơn, cà vẹt,….  sau đó đội ngũ nhận viên của chúng tôi sẽ báo giá ngay cho bạn.

- Bước 2: Nếu cảm thấy giá của trung tâm phù hợp, bạn có thể dẫn xe trực tiêp đến trung tâm tại địa chỉ: DC  để làm thủ tục mua bán xe Air Blade cũ. Thời gian làm việc của trung tâm là từ: 8h – 17h30 (thứ 2 – chủ nhật). Nếu bạn muốn bán xe ngoài giờ hành chính thì hãy gọi điện thoại trước để đặt lịch hẹn nhé.

Khi tới trung tâm, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn làm thủ tục bán xe Air Blade cũ tại trung tâm.  Ngoài ra, trong lúc chờ đợi đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm tra xe, bạn sẽ được phục vụ trà đá, wifi miễn phí.

- Bước 3: Khi kiểm tra hoàn tất, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục bán xe một cách nhanh, gọn lẹ. Khi hoàn tất hết cũng là lúc thanh toán tiền cho bạn (tiền mặt nhé)
 
*Quy trình thu mua xe Air Blade cũ giá cao tận nơi tại trung tâm:
- Bước 1: Làm như  giống bước 1 của quy trình bạn xe Air Blade cũ tại trung tâm nhé
giá xe air blade 2013 đỏ đen cũ là bao nhiêu - 2
Dịch vụ thu mua xe máy cũ tại nhà của trung tâm.
 
- Bước 2: Nếu bạn cảm thấy giá thu mua Air Blade cũ của trung tâm phù hợp, thì bạn có thể thỏa thuận và cho thời gian, địa điểm để đội ngũ nhân viên của chúng tôi tới tận nơi thu mua xe của bạn. Trong vòng 24h kể từ thời gian bạn đã hẹn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để thu mua xe Air Blade cũ của bạn.

- Bước 3: Khi tới nơi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại tình trang chiếc xe có trùng khớp với thông số bạn đã báo với chúng tôi trước đó không? Nếu trùng khớp thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục mua bán nhanh, gọn, lẹ và thanh toán ngay tiền mặt cho bạn.

Khi hoàn tất, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển xe về trung tâm, các bạn sẽ không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »