Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

​Giá xe Vision 2013 cũ màu trắng là bao nhiêu?

Ngày 28/05/2023

Hỏi: Hiện tại mình đang có một chiếc Vision 2013 màu trắng, đi được khoảng 3000km, chưa từng sửa chữa lần nào, có giấy tờ đầy đủ. Các bạn có thể cho mình hỏi giá xe Vision cũ đời 2013 là bao nhiêu? (Ly – Quận 11)
giá xe vision 2013  cũ màu trắng là bao nhiêu - 1
Xe vision cũ đời 2013 có giá bao nhiêu?

Đáp: Chào bạn Ly, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và nhờ sự tư vấn của trung tâm chúng tôi. Hiện nay, giá xe Vision cũ đời 2013 đươc trung tâm thu mua với giá từ 23 triệu đồng (áp dụng với các xe chính chủ và có giấy tờ đầy đủ). Nếu bạn có nhu cầu bán xe thì hãy dắt xe trực tiếp tới trung tâm hoăc sử dụng dịch vụ thu mua xe máy cũ tại nhà của trung tâm nhé.

*Quy trình bán xe Vision cũ trực tiếp tại trung tâm:
- Bước 1: Bạn hãy gọi điện thoại tới hotline: LH, để thông báo các thông số về chiếc xe Vision cũ của bạn như: dòng xe, đời xe, số công tơ mét, màu sơn, cà vẹt,….  sau đó đội ngũ nhận viên của chúng tôi sẽ báo giá ngay cho bạn.

- Bước 2: Nếu cảm thấy giá của trung tâm phù hợp, bạn có thể dẫn xe trực tiêp đến trung tâm tại địa chỉ: DC để làm thủ tục mua bán xe Vision cũ. Thời gian làm việc của trung tâm là từ: 8h – 17h30 (thứ 2 – chủ nhật). Nếu bạn muốn bán xe ngoài giờ hành chính thì hãy gọi điện thoại trước để đặt lịch hẹn nhé.
giá xe vision 2013  cũ màu trắng là bao nhiêu - 2
Trung tâm mua xe máy cũ giá cao tại TPHCM
 

Khi tới trung tâm, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn làm thủ tục bán xe Vision cũ tại trung tâm.  Ngoài ra, trong lúc chờ đợi đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm tra xe, bạn sẽ được phục vụ trà đá, wifi miễn phí.

- Bước 3: Khi kiểm tra hoàn tất, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục bán xe một cách nhanh, gọn lẹ. Khi hoàn tất hết cũng là lúc thanh toán tiền cho bạn (tiền mặt nhé)
 
*Quy trình thu mua xe Vision cũ giá cao tận nơi tại trung tâm:
- Bước 1: Làm như  giống bước 1 của quy trình bán xe Vision cũ tại trung tâm nhé

- Bước 2: Nếu bạn cảm thấy giá thu mua Vision cũ của trung tâm phù hợp, thì bạn có thể thỏa thuận và cho thời gian, địa điểm để đội ngũ nhân viên của chúng tôi tới tận nơi thu mua xe của bạn. Trong vòng 24h kể từ thời gian bạn đã hẹn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để thu mua xe Vision cũ của bạn.

- Bước 3: Khi tới nơi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại tình trang chiếc xe có trùng khớp với thông số bạn đã báo với chúng tôi trước đó không? Nếu trùng khớp thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục mua bán nhanh, gọn, lẹ và thanh toán ngay tiền mặt cho bạn.

Khi hoàn tất, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển xe về trung tâm, các bạn sẽ không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »