Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

​Nam nên mua xe tay ga cũ gì?

Ngày 26/09/2022

Hỏi: Chào các anh chị tại trung tâm xe máy cũ, em là nam, nay nay 22 tuổi, mới được bố mẹ cho khoảng 30 triệu để sắm xe máy. Trước giờ em thường chạy con Dream tàn tàn, giờ muốn chuyển qua xe tay ga cho nó sang. Các anh chị có thể tư vấn giúp em nam nên chọn mua xe tay ga nào thì thích hợp không? (Tình – Gia Lai)

Xem thêm:
=> Mua xe Air Blade cũ
=> Mua xe Nouvo cũ
 
Đáp: Chào bạn Tình, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và nhờ sự trợ giúp tư vấn từ trung tâm xe máy cũ của chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số ý kiến để giúp bạn có thể chọn mua một dòng xe tay ga thích hợp với bản thân nhé.

Với giá xe tay ga ngoài thị trường hiện nay, rất khó để có thể kiếm được một chiếc xe tay ga mới với giá dưới 30 triệu. Vì vậy,bạn nên chọn mua các dòng xe tay ga cũ sẽ thích hợp hơn. Nếu bạn biết lựa xe, thì không khó để có thể mua được một chiếc xe tay ga ngon và giá tốt.

Hiện nay, có 2 dòng xe tay ga thích hợp cho nam và phù hợp với số tiền 30 triệu đồng mà bạn đang có là Air Blade và Nouvo. Cả 2 dòng xe tay ga đều được mọi người đánh giá khá cao vào thời điểm hiện tại.
+ Nouvo có thiết kế thể thao, trẻ trung và cá tính, động cơ khá bốc rất thích hợp với bạn ở lứa tuổi này, nhược điểm của Nouvo là khá hao xăng.
+ Air Blade có thiết trung tính,thích hợp cho cả nam và nữ (thường thì nam chạy nhiều hơn). Động cơ ổn định, tiết kiệm xăng. Đây là mẫu xe dành cho những người chin chắn, lịch sự.
=> Hãy chọn dòng xe tay ga thích hợp với sở thích và mục đích sử dụng theo ý bạn.
nam nên mua xe tay ga cũ gì - 2
Hãy chọn mua xe AIr Blade cũ nếu bạn muốn tìm một dòng xe tay ga chạy ổn định và tiết kiệm xăng.

nam nên mua xe tay ga cũ gì - 3
Hãy chọn mua xe Nouvo cũ nếu bạn muốn một dòng xe tay ga thể thao và cá tính

 
*Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể mua tay ga cũ vừa ngon và rẻ:
+ Tìm hiểu giá cả trên thị trường.
Việc đầu tiên nếu bạn muốn mua xe tay ga cũ được rẻ và ngon thì bạn phải nghiên cứu thật cẩn thận giá cả. Nếu bạn không rành giá cả thì rất dễ bị “chém đẹp”. Để làm được điều này, rất đơn giản chỉ cần bạn lên mạng , vào google và tìm kiếm từ khóa: “giá xe tay ga”, “mua xe tay ga cũ”, “tay ga cũ giá bao nhiêu”….. bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm để tổng hợp được nhiều thông tin. Sau đó, bạn sẽ có được một mức giá dao  động hợp lý cho chiếc xe tay ga cũ.

+ Tìm nơi mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng.
Hãy tìm một trung tâm hoặc cửa hàng mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống, vừa thuận tiện cho việc mua xe, vừa đảm bảo về an toàn và chất lượng. Hãy tận dụng internet để kiểm tra cửa hàng đó có thật sự uy tín, an toàn và chất lượng không? Hoặc bạn có thể nhờ người thân, quen biết nhờ giới thiệu các trung tâm mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng để được đảm bảo hơn. Hạn chế mua xe ở các chợ xe máy cũ nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm nhé

+ Kiểm tra xe thật cẩn thận.
Đây là bước quan trong nhất trong việc mua máy cũ, việc bạn có thể mua được xe ngon không là ở bước này. Nếu bạn đã có kinh nghiệm thì nên kiểm tra kĩ lưỡng, từ bên trong đến bên ngoài trước xe. Hãy xin chủ xe cho chạy thử xe để kiểm tra độ nhún của phuộc và tiếng động cơ. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nhờ người quen biết rành về xe máy để xem giúp. Không nên mua xe nếu không biết gì về chiếc xe đó nhé. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra giấy tờ xe đầy đủ nhằm tránh tình trạng mua nhầm phải xe trộm cắp.

+ Trả giá:
Trả giá sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn muốn mua xe tay ga cũ với giá tốt. Hãy mạnh dạn trả giá với chủ xe, tìm kiếm những lỗi, và chi tiết không đúng, đó sẽ là cơ sở để bạn có thể trả giá chiếc xe tay ga cũ. Nếu bạn trả giá, có thể chủ xe sẽ bớt cho bạn vài trăm k đến 1 triệu, vì vậy, không tội gì mà bạn không trả giá.

Hi vọng qua bài tư vấn này bạn, có thể mua được một chiếc xe tay ga cũ vừa rẻ và vừa ngon cho phù hợp với phong cách và túi tiền của bạn. Chúc bạn thành công.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »