Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Nên mua CBR 150 hay R15 cũ?

Ngày 25/05/2024

Hỏi: Chào các anh chị kỹ thuật bên trung tâm xe máy cũ, chả là hiện tại em đang kết con CBR 150, và đã gom được 70 triệu, tính quất ngay 1 con CBR đời 2012. Nhưng có vài người bạn lại khuyên chọn R15 của Yamaha. Em phân vân quá,…. Mong các anh chị bên trung tâm xe máy cũ tư vấn giúp em nên mua xe CBR 150 hãy R15 cũ? (Phương – Quận 3).

Đáp:  Chào bạn Phương, rất cám ơn bạn đã tin tưởng và nhờ sự tư vấn từ trung tâm xe máy cũ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời vấn đề “nên mua xe CBR 150 hay R15 cũ” như sau: Với số tiền 70 triệu, bạn có thể mua chiếc CBR và R15 đời 2012.

Về kiểu dáng thì R15 sẽ hầm hố và thể thao hơn CBR 150. Về động cơ thì cả 2 đều xem xem nhau. Nhưng do nếu bạn mua CBR 150 đi trong thành phố thì nên chọn CBR 150 để được thoải mái, đỡ mỏi tay, do R15 là xe tay côn. Quan trong nhất vẫn là sở thích của bạn, bạn thích loại nào thì quất loại đó, không cần phải suy nghĩ nhiều đâu.
 Nên mua cbr 150 hay r15 cũ - 1
CBR 150 thích hợp chạy trong thành phố hơn.

Nên mua cbr 150 hay r15 cũ - 2
R15 kiểu dáng thể thao và khá hầm hố

 
*Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể mua CBR 150 và R15 cũ vừa ngon và rẻ:
+ Tìm hiểu giá cả trên thị trường.
Việc đầu tiên nếu bạn muốn mua xe CBR 150 cũ và R15 cũ được rẻ và ngon thì bạn phải nghiên cứu thật cẩn thận giá cả. Nếu bạn không rành giá cả thì rất dễ bị “chém đẹp”. Để làm được điều này, rất đơn giản chỉ cần bạn lên mạng , vào google và tìm kiếm từ khóa: “giá xe CBR 150 cũ”, “CBR 150 cũ”, “CBR 150 cũ giá bao nhiêu”….. bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm để tổng hợp được nhiều thông tin. Sau đó, bạn sẽ có được một mức giá giao động hợp lý cho chiếc xe CBR 150 và R15 cũ.

+ Tìm nơi mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng.
Hãy tìm một trung tâm hoặc cửa hàng mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống, vừa thuận tiện cho việc mua xe, vừa đảm bảo về an toàn và chất lượng. Hãy tận dụng internet để kiểm tra cửa hàng đó có thật sự uy tín, an toàn và chất lượng không? Hoặc bạn có thể nhờ người thân, quen biết nhờ giới thiệu các trung tâm mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng để được đảm bảo hơn.

+ Kiểm tra xe thật cẩn thận.
Đây là bước quan trong nhất trong việc mua xe R15 cũ hay CBR 150, việc bạn có thể mua được xe ngon không là ở bước này. Nếu bạn đã có kinh nghiệm thì nên kiểm tra kĩ lưỡng, từ bên trong đến bên ngoài trước xe. Hãy xin chủ xe cho chạy thử xe để kiểm tra độ nhún của phuộc và tiếng động cơ. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nhờ người quen biết rành về xe máy để xem giúp. Không nên mua xe nếu không biết gì về chiếc xe đó nhé. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra giấy tờ xe đầy đủ nhằm tránh tình trạng mua nhầm phải xe trộm cắp.

+ Trả giá:
Trả giá sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn muốn mua xe với giá tốt. Hãy mạnh dạn trả giá với chủ xe, tìm kiếm những lỗi, và chi tiết không đúng, đó sẽ là cơ sở để bạn có thể trả giá chiếc xe CBR 150 hay R15 cũ. Nếu bạn trả giá, có thể chủ xe sẽ bớt cho bạn vài trăm k đến 1 triệu, vì vậy, không tội gì mà bạn không trả giá.

Hi vọng qua bài tư vấn này bạn, có thể mua được một chiếc xe CBR 150 hay R15 cũ vừa rẻ và vừa ngon cho phù hợp với phong cách và túi tiền của bạn. Chúc bạn thành công.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »