Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

​Sinh viên nữ có nên mua xe Luvias cũ không?

Ngày 25/03/2023

Hỏi: Hiện tại em đang sắp là sinh viên, đang cần tìm một chiếc xe tay ga cũ để tiện cho việc đi lại.  Khi lên mạng tìm hiểu em thấy thích thiết kế của xe Luvias, nhưng không có đủ tiền để mua xe mới. Các anh chỉ có thể tư vấn giúp em là nên mua xe Luvias cũ không? Nếu mua thì với giá bao nhiêu là hợp lý? Em rất mong sơm nhận được sự phản hồi tự các anh chị. Tks all. (Linh – Quận 7)

Đáp: Xe Luvias có động cơ khá khỏe và bốc, ngoài ra, vẻ ngoài cá tính và hiện đại cũng là một trong những đặc điểm làm nên sự thành công của Luvias. Nếu bạn không có đủ tiền thì chọn mua xe Luvias cũ là khá hợp lý.

Hiện nay, ngoài thì trường, Luvias cũ có giá dao động từ 15 – 20 triệu đối với dòng Luvias thường. Còn dòng Luvias FI cũ sẽ có giá từ 20 – 25 triệu. Bạn nên mua dòng xe Luvias FI vì khả năng tiết kiệm nhiên liệu và thiết kế tốt đẹp hơn so với các dòng Luvias đời cũ.
sinh viên nữ có nên mua xe luvias cũ không - 1Luvias FI thiết kế thời trang hơn và tiết kiệm xăng hơn.
 
*Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể mua Luvias cũ vừa ngon và rẻ:
+ Tìm hiểu giá cả trên thị trường.
Việc đầu tiên nếu bạn muốn mua xe Luvias cũ được rẻ và ngon thì bạn phải nghiên cứu thật cẩn thận giá cả. Nếu bạn không rành giá cả thì rất dễ bị “chém đẹp”. Để làm được điều này, rất đơn giản chỉ cần bạn lên mạng , vào google và tìm kiếm từ khóa: “giá xe Luvias cũ”, “Luvias cũ”, “Luvias cũ giá bao nhiêu”….. bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm để tổng hợp được nhiều thông tin. Sau đó, bạn sẽ có được một mức giá giao động hợp lý cho chiếc xe Luvias cũ.

+ Tìm nơi mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng.
Hãy tìm một trung tâm hoặc cửa hàng mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống, vừa thuận tiện cho việc mua xe, vừa đảm bảo về an toàn và chất lượng. Hãy tận dụng internet để kiểm tra cửa hàng đó có thật sự uy tín, an toàn và chất lượng không? Hoặc bạn có thể nhờ người thân, quen biết nhờ giới thiệu các trung tâm mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng để được đảm bảo hơn.

+ Kiểm tra xe thật cẩn thận.
Đây là bước quan trong nhất trong việc mua Luvias cũ, việc bạn có thể mua được xe ngon không là ở bước này. Nếu bạn đã có kinh nghiệm thì nên kiểm tra kĩ lưỡng, từ bên trong đến bên ngoài trước xe. Hãy xin chủ xe cho chạy thử xe để kiểm tra độ nhún của phuộc và tiếng động cơ. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nhờ người quen biết rành về xe máy để xem giúp. Không nên mua xe nếu không biết gì về chiếc xe đó nhé. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra giấy tờ xe đầy đủ nhằm tránh tình trạng mua nhầm phải xe trộm cắp.

+ Trả giá:
Trả giá sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn muốn mua xe máy cũ với giá tốt. Hãy mạnh dạn trả giá với chủ xe, tìm kiếm những lỗi, và chi tiết không đúng, đó sẽ là cơ sở để bạn có thể trả giá chiếc xe Luvias cũ. Nếu bạn trả giá, có thể chủ xe sẽ bớt cho bạn vài trăm k đến 1 triệu, vì vậy, không tội gì mà bạn không trả giá.

Hi vọng qua bài tư vấn này bạn, có thể mua được một chiếc xe Luvias cũ vừa rẻ và vừa ngon cho phù hợp với phong cách và túi tiền của bạn. Chúc bạn thành công.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »