Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Những lý do bạn nên mua xe Lead cũ

Ngày 19/07/2024

Chắc hẳn mọi người  khá là quen thuộc với Lead, dòng xe tay ga tầm trung của Honda. Với thiết kế hợp thời trang hiện đại, động cơ vừa tầm dễ lái, Lead là chiếc xe tay ga rất được ưa chuộng và thích hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Việc lựa chọn mua Lead mới hoặc Lead cũ còn tuy thuộc vào túi tiền của mỗi người. Một số bạn không dám mua Lead cũ vì sợ mua nhầm Lead dỏm, bị luộc đồ,…… Sau đây trung tâm mua xe máy cũ TPHCM sẽ nêu cho bạn những lý do bạn nên mua xe lead cũ.

Giá tiền vừa phải, tiết kiệm chi phí.
Lý do bạn phải mua xe Lead cũ thì chắc chắn là ly do tiết kiệm chi phí, phù hợp với túi tiền của bản thân. Hiện nay ngoài thì trường,  một chiếc xe Lead đời mới có giá khoảng 38 – 40 triệu đồng. Nhưng chỉ với số tiển khoảng ½ số tiền mà bạn phải bỏ ra để mua một chiêc Lead mới, bạn đã có thể sở hữu một chiếc Lead cũ, thêm một số tiền nhỏ để tân trang và thay thể một số chi tiết, vậy là bạn đã có thể một chiếc Lead ngon lành, chẳng thua gì xe mới. Nhớ thay nhớt định kỳ, chiếc xe Lead cũ của bạn có thể chạy được ổn định và lâu dài. Với việc mua xe Lead cũ, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.
Những lý do bạn nên mua xe lead cũ - 1
Lead thường rất bền.
Những sản phẩm của Honda thường nổi tiếng với việc bền bỉ. Vì vậy, nếu bạn đừng ngần ngại việc phải mua xe Lead cũ. Một chiếc xe Lead cũ, nếu như được chủ cũ bảo quản tốt, thay nhớt thường xuyên, thì động cơ máy móc vẫn hoạt động tốt. Khi mua về, bạn chỉ việc sơn lại xe và nhớ thay nhớt láp và nhớt động cơ thường xuyên, vậy là chiếc Lead cũ sẽ có thể chạy được bền và lâu. Hiện nay, xe Lead cũ ở các trung tâm hay cửa hàng thường được các chủ cửa hàng tân trang  và làm lại máy, nên các bạn không cần phải sợ mua nhầm xe dòm.

Lưu ý: nếu bạn có ý định mua xe Lead cũ ngoài các trung tâm hay cửa hàng thì nên lựa chọn những cửa hàng hay trung tâm có uy tín cao. Hoặc bạn có thể dẫn theo người quen rành về xe máy để xem xe giúp.

Lead cũ rất dễ tìm và mua.
Lead là dòng xe rất được ưa chuộng và phổ biến. Vì vậy, bạn có thể dể dàng tìm thấy một chiếc Lead mới hoăc Lead cũ được rao bán ở trên mạng. Những chiếc Lead cũ được rao bán ở trên mạng thường có giá cả khac nhau. Vì vậy, bạn nên so sánh giá của các xe Lead cũ ở những nơi khác nhau để có thể chọn ra giá mua xe Lead cũ phù hợp. Bạn có thể tham khảo bảng giá của trung tâm MUA XE MÁY CŨ TPHCM tại website: Muaxemaycu.vn.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »