Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Tại sao SH cũ lại có giá ngang với SH mới?

Ngày 29/11/2023

Giá xe SH cũ được đẩy lên khá cao, gần như ngang ngửa với giá SH mới. Vậy nguyên nhân là do đâu?
SH – dòng xe tay ga thời thượng được ưa chuộng nhất hiện nay trong phân khúc xe tay ga cao cấp. Với thiết kế cao ráo, thanh lịch, tạo cho ngồi cầm lái cảm giác sang trong, kết hợp với những công nghệ tiên tiến hiện đại được Honda tích hợp vào, SH đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng Việt, đặc biệt là những thành phần có điều kiện kinh tế khá giả.
Tại sao sh cũ lại có giá ngang với sh mới - 1
SH - xe tay ga cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay trong phân khúc xe tay ga cao cấp.
 
Trước đây, khi lựa chọn xe SH, khách hàng thường có thói quen lựa chọn mua các dòng xe SH nhập khẩu, vì chất lượng cực cao mà các sản phẩm SH nhập khẩu mang lại. Sau nhiều lần cải tiến về mẫu mã và công nghệ, các dòng xe SH Việt được lắp ráp ngay trong nước đời 2012 trở lên đã khách hàng Việt ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn. Với thiết kể dáng giống mẫu 150cc, phiên bản 125cc khá được lòng khách hàng Việt và bị đẩy lên giá khá cao, ngay cả dòng xe cũ.

Được đề xuất với giá 66 triệu đồng phiên bản 125cc  rẻ hơn phiên bản 150cc tới 14 triệu đồng, phiên bản 125cc được khá nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Vì vậy, có thể hiểu tại sao phiên bản 125cc luôn được yêu thích hơn phiên bản 150cc.
Tại sao sh cũ lại có giá ngang với sh mới - 2
Phiên bản SH 125cc được ưa chuộng hơn phiên bản 150cc
 
Hiện nay, nhu cầu mua sắm xe tay ga cao cấp trên thì trường xe máy đang ngày càng tăng dần, dẫn đến tình trang giá các dòng xe SH cũ cũng được đẩy lên  khá cao. Các dòng xe SH ở đại lý thường bị đẩy lên cao hơn khoảng 3 – 4 triệu đồng so với mức giá đề xuất mà hãng đưa ra. Ngay cả một chiếc SH 125 cũ được rao bán trên mạng hiện nay, cũng dao động trên 60 triệu đồng, thậm chi có nơi còn bán ngang với giá xe mới.

Theo như nguồn tin từ một thành viên câu lạc bộ SH tại Hà Nội cho biết: Mặc dù có giá khá cao, nhưng phiên bản SH 125cc có số lượng người mua lớn hơn cả Honda Lead, nên thường bị tình trang làm giá tại các cửa hàng hay đại lý. Hiện nay, một chiếc xe SH 125cc có giá khoảng 70 triệu đồng. Ngoài ra chủ xe phải bỏ ra thêm 1 khoản tiền để làm biển số, đăng ký,…. Lên đến khoảng 77 triệu đồng để có thể sở hữu một chiếc xe SH 125cc hoàn chỉnh. Vì vậy, có rất nhiều người đã lựa chọn mua xe SH cũ thay vì phải bỏ ra khoản tiền gần 80 triệu đồng để có thể sở hữu một chiếc xe SH mới sau khi “ra biển số” có thể sử dụng.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »