Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Tư vấn mua xe máy cũ

Honda Vision 2015 thời trang hơn, thanh lịch hơn
với thiết kế tổng thể hài hòa, thẩm mỹ mạng lai sự tiện dụng tới đa cho khách hàng, Vision đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong phân khúc xe tay ga phổ thông. Thời gian gần đây, sự chú ý của cộng đồng 1 lần nữa lại dồn về Honda khi mà Honda tung ra phiên bản Vision 2015.
Honda Lead 2015 với nhiều cải tiến giá không đổi
Ra mắt lần đầu tiên năm tháng 12 năm 2008, với phiên bản 110cc, sau đó được nâng cấp lên phiên bản 125cc vào tháng 3 năm 2013, hầu hết các phiên bản của Lead luôn được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn. Và 1 lần nữa Honda tiếp tục tung ra Lead phiên bản mới 2015, các phiên bản Lead mới này đang tạo ra 1 sự tò mò cho khách hàng
Honda tung mẫu Air Blade đen mờ 40 triệu
Honda tung mẫu Air Blade đen mờ 40 triệu. Công đồng mạng xôn xao khi Honda tung ra mẫu Air blade đen mờ
Nên chọn mua air blade cũ hay Nouvo cũ?
Việc lựa chọn giữa nên mua Air Blade cũ hay mua Nouvo cũ đang làm bạn phân vân. Nếu vậy, hãy cùng dõi theo trung tâm Mua xe máy cũ HCM để tìm hiểu những tính năng, ưu điểm và nhược điệm của 2 dòng xe Air blade và Nouvo để có thể đưa ra quyết định chính xác nên mua Air blade cũ hay Nouvo cũ nhé
Hướng dẫn cách bán xe máy cũ được giá
Hướng dẫn cách bán xe máy cũ được giá. Chỉ vài bước chuẩn bị cơ bản, bạn đã có thể bán xe máy cũ với giá ưng ý mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc.
Lưu ý khi mua xe máy cũ
Khi mua xe máy cũ cần lưu ý những gì? Câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng về vấn để liên quan đến mua xe máy cũ. Trung tâm mua xe máy cũ HCM sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này để bạn không còn bỡ ngỡ khi đi mua xe máy cũ.
Nên mua xe Honda Winner 150 hay Yamaha Exciter 150?
Nên mua xe Honda Winner 150 hay Yamaha Exciter 150? So sánh thiết kế, động cơ, giá bán của Winner 150 và Exciter 150

Shop2banh.vn