Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Có nên mua xe Vespa LX cũ không?

Ngày 18/08/2022

Hỏi: Chào các bạn bên trung tâm xe máy cũ, hiện tại mình đang có nhu cầu một chiếc xe cho vợ đi làm (vợ em làm giáo viên). Vợ em nói thích xe Vespa LX, mà em có khoảng 40 triệu, vì vậy chỉ đủ tiền để mua được một chiếc xe cũ. Các anh chị có thể tư vấn giúp em là có nên mua xe Vespa LX cũ không? Nếu không thì nên chọn loại xe gì?

Đáp: Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và nhờ sự tư vấn của trung tâm chúng tôi. Đưa ra một số nhận xét về dòng xe Vespa để bạn có thể quyết định chính xác cho việc có nên mua xe Vespa LX cũ hay không nhé.

+ Vespa có thiết kế khá thanh lịch, thời trang, thích hợp với dân trí thức, vì vậy, vợ bạn thích mua cũng là điều dễ hiểu. Nhưng đi kèm với đó là một số nhược điểm sau: xe to, nặng, cốp nhỏ, động cơ kêu to. Ngoài ra, xe Vespa còn nổi tiếng với khả năng “ngốn xăng”. Vì vậy, ngoài mặt thời trang ra, xét về các mặt còn lại cả về kinh tế thì mua xe Vespa cũ hoàn toàn không có lợi.
Có nên mua xe vespa lx cũ không - 1
Vespa có thiết kế khá tròn trĩnh và nữ tính

 
+ Với số tiền 40 triệu, bạn có thể mua xe Lead cũ, vision cũ, nozza cũ,….. có rất nhiều dòng xe tay ga khác thích hợp dành cho nữ với kiểu dáng khá nữ tính, nhiều tiện ích và tiếp kiệm xăng nhé.

*Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể mua máy cũ vừa ngon và rẻ:
+ Tìm hiểu giá cả trên thị trường.
Việc đầu tiên nếu bạn muốn mua xe máy cũ được rẻ và ngon thì bạn phải nghiên cứu thật cẩn thận giá cả. Nếu bạn không rành giá cả thì rất dễ bị “chém đẹp”. Để làm được điều này, rất đơn giản chỉ cần bạn lên mạng , vào google và tìm kiếm từ khóa: “giá xe vision cũ”, “mua xe Vespa cũ”, “lead  cũ giá bao nhiêu”….. bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm để tổng hợp được nhiều thông tin. Sau đó, bạn sẽ có được một mức giá dao  động hợp lý cho chiếc xe máy cũ.

+ Tìm nơi mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng.
Hãy tìm một trung tâm hoặc cửa hàng mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống, vừa thuận tiện cho việc mua xe, vừa đảm bảo về an toàn và chất lượng. Hãy tận dụng internet để kiểm tra cửa hàng đó có thật sự sửa macbook uy tín hcm, an toàn và chất lượng không? Hoặc bạn có thể nhờ người thân, quen biết nhờ giới thiệu các trung tâm mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng để được đảm bảo hơn.

+ Kiểm tra xe thật cẩn thận.
Đây là bước quan trong nhất trong việc mua máy cũ, việc bạn có thể mua được xe ngon không là ở bước này. Nếu bạn đã có kinh nghiệm thì nên kiểm tra kĩ lưỡng, từ bên trong đến bên ngoài trước xe. Hãy xin chủ xe cho chạy thử xe để kiểm tra độ nhún của phuộc và tiếng động cơ. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nhờ người quen biết rành về xe máy để xem giúp. Không nên mua xe nếu không biết gì về chiếc xe đó nhé. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra giấy tờ xe đầy đủ nhằm tránh tình trạng mua nhầm phải xe trộm cắp.

+ Trả giá:
Trả giá sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn muốn mua xe máy cũ với giá tốt. Hãy mạnh dạn trả giá với chủ xe, tìm kiếm những lỗi, và chi tiết không đúng, đó sẽ là cơ sở để bạn có thể trả giá chiếc xe VESPA cũ. Nếu bạn trả giá, có thể chủ xe sẽ bớt cho bạn vài trăm k đến 1 triệu, vì vậy, không tội gì mà bạn không trả giá.

Hi vọng qua bài tư vấn này bạn, có thể mua được một chiếc xe máy cũ vừa rẻ và vừa ngon cho phù hợp với phong cách và túi tiền của bạn. Chúc bạn thành công.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »