Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

​Giá xe SH 125 cũ đời 2012 là bao nhiêu?

Ngày 18/08/2022

Hỏi: Mình đang có một chiếc xe SH 125 mới mua năm 2012, do ít đi nên cần bán lại. Xe màu đen, do giữ gìn kĩ nên máy móc còn tốt, chưa mang ra tiệm lần nào, đi được khoảng  3000km, chính chủ, đầy đủ giấy tờ. Các bạn có thể cho mình hỏi giá xe Sh cũ 125 đời 2012 là bao nhiêu không? (Năm – Quận Gò Vấp)
giá xe sh 125 cũ đời 2012 là bao nhiêu - 1
SH 125 cũ đời 2012 giá bao nhiêu?
 
Đáp: Chào anh Năm, rất cảm ơn anh đã tin tưởng và nhờ sự tư vấn của trung tâm chúng tôi. Hiện nay, giá xe SH cũ 125 đời 2012 đươc trung tâm thu mua với giá từ 95 triệu đồng (áp dụng với các xe chính chủ và có giấy tờ đầy đủ). Nếu anh có nhu cầu bán xe thì hãy dắt xe trực tiếp tới trung tâm hoăc sử dụng dịch vụ thu mua xe máy cũ tại nhà của trung tâm nhé.

*Quy trình bán xe SH cũ trực tiếp tại trung tâm:
- Bước 1: Bạn hãy gọi điện thoại tới hotline: LH, để thông báo các thông số về chiếc xe SH cũ của bạn như: dòng xe, đời xe, số công tơ mét, màu sơn, cà vẹt,….  sau đó đội ngũ nhận viên của chúng tôi sẽ báo giá ngay cho bạn.

- Bước 2: Nếu cảm thấy giá của trung tâm phù hợp, bạn có thể dẫn xe trực tiêp đến trung tâm tại địa chỉ: DC để làm thủ tục mua bán xe SH cũ. Thời gian làm việc của trung tâm là từ: 8h – 17h30 (thứ 2 – chủ nhật). Nếu bạn muốn bán xe ngoài giờ hành chính thì hãy gọi điện thoại trước để đặt lịch hẹn nhé.

Khi tới trung tâm, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn làm thủ tục bán xe SH cũ tại trung tâm.  Ngoài ra, trong lúc chờ đợi đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm tra xe, bạn sẽ được phục vụ trà đá, wifi miễn phí.

- Bước 3: Khi kiểm tra hoàn tất, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục bán xe một cách nhanh, gọn lẹ. Khi hoàn tất hết cũng là lúc thanh toán tiền cho bạn (tiền mặt nhé)
 giá xe sh 125 cũ đời 2012 là bao nhiêu - 2
Trung tâm thu mua xe máy cũ giá cao tại TPHCM.
 
*Quy trình thu mua xe SH cũ giá cao tận nơi tại trung tâm:
- Bước 1: Làm như  giống bước 1 của quy trình bán xe SH cũ tại trung tâm nhé

- Bước 2: Nếu bạn cảm thấy giá thu mua SH cũ của trung tâm phù hợp, thì bạn có thể thỏa thuận và cho thời gian, địa điểm để đội ngũ nhân viên của chúng tôi tới tận nơi thu mua xe của bạn. Trong vòng 24h kể từ thời gian bạn đã hẹn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để thu mua xe SH cũ của bạn.

- Bước 3: Khi tới nơi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại tình trang chiếc xe có trùng khớp với thông số bạn đã báo với chúng tôi trước đó không? Nếu trùng khớp thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục mua bán nhanh, gọn, lẹ và thanh toán ngay tiền mặt cho bạn.

Khi hoàn tất, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển xe về trung tâm, các bạn sẽ không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »