Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Tư vấn mua xe máy cũ

Nên mua SYM Shark Mini 125 hay Honda Vision?
Sau khi vừa được ra mắt tại Việt Nam, SYM Shark Mini 125 được khá nhiều người đánh giá cao và được cho là đối thủ “nặng ký” là Honda Vision trong cùng phân khúc. Điều đó khiến nhiều người phân vân không biết nên mua xe SYM Shark Mini 125 hay Honda Vision thì thích hợp?
Nên mua Piaggio Medley hay Honda Sh?
Không lâu sau khi ra mắt tại triển lãm EICMA 2015, chiếc Piaggio Medlay đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Với những thiết kế khá ấn tượng, trang bị động cơ iGet 125cc và nhiều tính năng cao cấp khác. Medlay được đánh giá là đối thủ “khá nặng ký” với Honda SH. Với mức giá gần tương đương nhau, điều đó làm cho nhiều khách hàng hiện nay đang phân vân không biết nên mua Piaggio Medley hay Honda SH.
Nên mua xe Exciter hay Air Blade thì thích hợp?
Hiện tại em là sinh viên, ba mẹ mới cho tiền mua chiếc xe máy để đi học. Em đang phân vân giữa 2 loại xe Air Blade và Exciter. Từ chỗ em tới trường cũng không quá xa, chỉ khoảng 12km. Tiêu chí của em là tiện lợi, vận hành tốt, tiết kiệm xăng. Các anh chị có thể tư vấn giúp em là nên mua xe Exciter hay Air Blade thì thích hợp
Nên mua xe Air Blade hay xe Lead?
Chào các anh chị bên trung tâm mua xe máy cũ, mọi người có thể giúp em chút được không? Hiện tại nhà em đang chạy chiếc SCR cũ đã được 7 năm rồi, nên giờ tính đổi xe mới. Em đang phân vân không biết chọn mua xe nào giữa Air Blade và Lead, vì nghe mọi người nói cả 2 đều khá bền và tiết kiệm xăng. Vậy em nên chọn mua xe Air Blade hay xe Lead thì thích hợp vậy các anh chị
Xe Vision cũ giá bao nhiêu?
Xe Vision cũ ở TPHCM giá bao nhiêu - Giới thiệu bảng giá mua bán xe Vision cũ tại Sài Gòn
Xe Honda Future cũ giá bao nhiêu?
Xe Honda Future cũ giá bao nhiêu - Bảng giá thu mua xe Future cũ tại trung tâm 2banh
Nên chọn mua xe Suzuki Address, Honda Vission hay Yamaha Nozza?
Khi mà cuộc đua giữa Vision và Nozza để chọn ra kể thống trị trong phân khúc xe tay ga dành cho nữ dưới 30 triệu còn chưa ngã ngũ thì Suzuki đã bất ngờ tung ra thị trường mẫu xe Address. Với kẻ chen ngang “Address” này, thì việc cạnh tranh trong phân khúc xe tay ga tầm trung dành cho nữ càng trở nên khốc liệt hơn. Điều đó cũng khiến nhiều khách hàng phân vân nên chọn mua xe Suzuki Address, Honda Vision hay Yamaha Nozza.

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »