Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Tư vấn mua xe máy cũ

Exciter 135 hay 150, nên chọn mua xe nào?
Sau hơn một năm ra mắt, Exciter 150 đã nhanh chóng tạo được nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng Việt và trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong cộng đồng xe máy Việt Nam. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, đang có hiện tượng giá Exciter 135 đột ngột tăng cao, thậm chí có một số cửa hàng, đại lý bán Ex 135 với giá cao ngang với 150. Điều đó khiến nhiều người đặt ra câu hỏi là: "Nên mua xe Exciter 135 hay 150?"
Những dòng xe máy Yamaha đang được yêu thích nhất
Những dòng xe máy Yamaha đang làm mưa làm gió trên thị trường xe máy Việt hiện nay. Những mẫu xe số, xe tay côn, xe tay ga của Yamaha đang được nhiều khách hàng Việt ưa chuộng và lựa chọn.
Top 5 dòng xe tay ga có thiết kế cổ điển
Yamaha Grande, Piaggio Vespa LX, Vespa Sprint hay 946 những dòng xe tay ga có thiết kế cổ điển nhưng vẫn làm “siêu lòng” nhiều khách hàng Việt Những thiết kế mang đậm tính phong cách hoài cổ đã tạo nên sự thành công cho một số dòng xe tay ga trên thị trường xe máy hiện nay
Tổng hợp những mẫu xe máy cổ Honda huyền thoại tại Việt Nam
Tuy thiết kế và động cơ không có quá nhiều nổi bật so với những dòng xe hiện này trên thị trường nhưng những mẫu xe máy cổ của Honda như: Rebel, Chaly, Cub,…. Vẫn giữ được sự hấp dẫn và thu hút với một số khách hàng Việt.
Thủ tục mua bán xe máy cũ mới nhất 2018
Mua bán xe máy cũ không còn là một việc hiếm lạ so với hiện nay. Khi mua bán xe máy cũ, thì việc làm những thủ tục là điều rất quan trọng. Vậy thủ tục mua bán xe máy cũ cần có những giấy tờ gì, quy trình ra sao? Sau đây, trung tâm mua xe máy cũ sẽ giới thiệu với các bạn những kiến thức cần thiết về khi làm thủ tục mua bán xe máy cũ.
Top xe tay ga dưới 20 triệu giá rẻ nhất hiện nay
Top xe tay ga rẻ nhất giá từ 20 triệu đồng đang bán ra tại Việt Nam có thể kể tới như các mẫu xe SYM Attila Passing, Kymco Candy HI 110cc, Luvias Fi 2015...
Nên mua xe Liberty cũ hay Vespa cũ?
Trong thời gian gần đây, một số khách hàng đang có xu hướng chọn mua các dòng xe Liberty và Vespa cũ còn tốt. Vời những chiếc xe đã qua sử dụng, chỉ trong vòng vài tháng vẫn còn hạn bảo hành, khách hàng có thể giảm nhẹ chi tiêu và đảm bảo được chất lượng. Nhưng có một vấn đề đặt ra ở đây là nên mua xe Liberty cũ hay Vespa cũ?

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »