Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Giá Honda Sonic 150R cao ngất ngưỡng tại Việt Nam

Ngày 15/04/2024

Vừa được ra mắt cách đây không lấu tại Indosia, Honda Sonic 150R đã chính thức đặt chân tới Việt Nam, Theo một số nguồn tin cho biết, giá Honda Sonic 150R sẽ lên tới 90 triệu đồng, tức là gần gấp đôi 1 chiếc Exciter 150 tại Việt Nam.
Khi vừa được trưng bày tại một cửa hàng tư nhân tại Long Xuyên, Honda Sonic 150R gây được sự chú ý của dư luận, đặc biệt là cộng đồng 2 bánh. Những mẫu xe này được chủ cửa hàng nhập khẩu trực tiếp tại Indonesia và cũng là những mẫu xe Honda Sonic 150R chính thức đầu tiên tại Việt Nam. Mới mức giá 90 triệu đồng Sonic 150R đã làm cho mọi người cảm thấy ngạc nhiên, với mức giá đó gần như có thể mua được 2 chiếc Exciter 150 mới toanh.
Giá honda sonic 150r cao ngất ngưỡng tại việt nam - 1
Theo như nhận định của nhiều người, tuy rằng Sonic 150R có công suất cao hơn Exciter lẫn Raider nhưng chênh lệch là không nhiều chỉ 0.5 mã lực, với chênh lệch như vậy cũng không thể kéo giá Sonic 150R lên cao ngất ngưỡng như vậy. Chưa kể đến yếu tố, về mặt thiết kế Sonic 150R khá nhỏ nhắn hơn so với đàn anh Exciter và Raider, không phù hợp với thị hiểu của giới trẻ Việt Nam hiện nay. Nếu không điều chỉnh mức giá phù hợp, Sonic 150R khó có thể cạnh tranh với Exciter và Raider trên thị trường xe máy Việt đầy cạnh tranh và khốc liệt.
Giá honda sonic 150r cao ngất ngưỡng tại việt nam - 2
Một số ý kiến trái chiều cho rằng "dân chơi sợ gì mưa rơi", "đã đam mê thì tiền không tiếc" của một số bạn trẻ yêu thích dòng xe underbone, nhưng đây cũng là một phần thiểu số. Nhưng ấy vậy cũng chỉ là ý kiến của cá nhân và cộng đồng trong khi Sonic 150R chỉ mới về Việt Nam. Chúng ta phải tiếp tục theo dõi để có thể đánh giá chính xác được "sức ảnh hưởng" của Sonic 150R trên thị trường xe máy Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết của Sonic 150R tại đây

Tư vấn liên quan

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »