Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Tư vấn mua xe máy cũ

Những mẫu xe tay ga dành cho nam giới mới nhất 2016
Tổng hợp những mẫu xe tay ga dành cho nam giới – những mẫu xe tay ga được nam giới ưa chuông nhất hiện nay. Vừa sang trong, hiện đại, lại giúp nam giới thể hiện cá tính riêng.
Tổng hợp kinh nghiệm khi đi mua xe máy cũ
Tổng hợp kinh nghiệm khi đi mua xe máy cũ để giúp bạn có thể mua xe máy cũ được tốt hơn. Giúp bạn có thể lựa chọn được một chiếc xe máy cũ vừa rẻ, vừa tốt, lại dễ dàng, không cần phái mất quá nhiều, thời gian, công sức.
Nên chọn mua xe Vision hay Luvias FI?
Ở phân khúc xe tay ga dưới 30 triệu đồng, cả Vision và Luvias FI đều là 2 dòng xe nổi bật của 2 hãng xe lớn là Honda và Yamaha. Những điểm nổi bật của 2 dòng xe Vision và Luvias FI để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác khi mua xe.
2 mẫu xe tay côn giá rẻ hút hàng  nhất hiện nay.
2 mẫu xe tay côn giá rẻ, thu hút được khá nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn nhất hiện nay. Đây là những mẫu xe tay côn có giá dưới 20 triệu đồng, thích hợp với những bạn mới tập chơi xe tay côn.
Chọn mua xe Yamaha cũ hay Honda cũ?
Khi mua xe máy cũ, nên chọn mua xe Yamaha cũ hay Honda cũ? Nên chọn mua loại xe nào cho thích hợp hiện nay? Những câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm hiện nay khi đi mua xe cũ. Sau đây là những ưu điểm nổi trội của 2 dòng xe Yamaha và Nouvo để bạn có thể mua xe cũ được hợp lý.
Hơn 30 triệu, nên mua xe lead cũ hay xe vision cũ?
Xe tay ga, dòng xe được khá nhiều chị em phụ nữ yêu thích và lựa chọn, bởi nhiều tiện ích, dễ lái. Trong đó, 2 dòng xe tiêu biểu là Lead và Vision của Honda. Nếu có hơn 30 triệu trong tay thì bạn nên mua xe Lead cũ hay xe Vision cũ là thích hợp
Cách bán xe máy cũ giá cao
Hướng dẫn cách bán xe máy cũ giá cao một cách nhanh chóng, tiện lợi. Tất cả chỉ có ở trung tâm mua xe máy cũ TPHCM

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »