Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Tư vấn mua xe máy cũ

Nên mua xe Air Blade 110 FI hay Air Blade 125 FI cũ?
Em là nam năm nay 26 tuổi,hiện tại em đang cần mua một chiếc xe Air Blade cũ. Tham khảo một số người quen, họ nói là nên mua xe Air Blade 110 FI đời đầu, vì máy khá tốt và bền. Còn có một số người lại khuyên là nên mua xe Air Blade 125 cũ vì tiết kiệm xăng và sử dụng nhiều công nghệ mới hơn. Các anh chị có thể tư vấn giúp em là nên mua xe Air Blade 110 FI hay Air Blade 125 FI cũ không?
30 triệu mua xe Air blade hay Nouvo cũ?
Mình mới lập gia đình, còn dư được khoảng 30 triệu để sắm một em tay ga. Sau một hồi tìm tòi trên mạng và lọc ra, thì thấy chỉ có Air Blade và Nouvo là phù hợp với chỉ tiêu và nhu cầu mà mình cần sử dụng. Các bạn có thể tư vấn giúp mình vời 30 triệu mua xe Air Blade hay Nouvo cũ thì thích hợp.
​Nên chọn mua xe Exciter cũ hay Raider cũ?
Mình là nam và hiện tại mình đang cần mua một chiếc xe tay côn để đi lại. Mình đa lên mạng và tìm hiểu về một số dòng xe tay côn chủ yếu ở Việt Nam thấy kết 2 dòng xe Exciter và Raider 150. Hiện tại mình có khoảng 40 triệu, có lẽ đủ để mua xe cũ. Các bạn có thể tư vấn giúp mình là nên chọn mua xe Exciter cũ hay Raider cũ không?
​Có nên mua xe Axelo cũ không?
Sau một thời gian đi làm thêm, em đã tích góp được 20 triệu. Hiện tại, em đang cần mua một chiếc xe tay côn để tiện cho việc đi làm, đi học và cả đi chơi. Em lên mạng thấy dòng xe Axelo cũ có giá tiền thích hợp và nhiều người cũng bảo là rất bền. Các anh chị có thể tư vấn giúp em có nên mua xe Axelo cũ không?
Có nên mua Attila Elizabeth FI cũ không?
Em là nữ, cao 1m62, 21 tuổi, hiện đang là sinh viên năm 3 và có nhu cầu mua một chiếc xe tay ga đẻ đi lại. Khi lên mạng tìm, em khá kết chiếc Attila FI cũ bởi kiểu dáng của nó và phù hợp với túi tiền của em. Các anh chị có thể cho em vài lời đánh giá về chiếc xe Attila Elizabeth giúp em được không?
Có nên mua xe Liberty FI cũ không?
Mình là nữ, mới vào đại học, đang tính mua một chiếc xe tay ga cũ để tiện cho việc đi lại. Mình có tham khảo trên mạng và thấy thích kiểu dáng của chiếc Liberty. Các bạn có thể cho mình vài lời tư vấn về xe Liberty FI cũ để quyết định mua được không?
Có nên mua xe Vespa S i.e cũ không?
Hiện tại mình đang chạy chiếc AB năm 2010, cũng đã lâu rồi nên giờ mình muốn chuyển qua mua Vespa S I.e cũ sử dụng phun xăng điện tử cho đỡ hao xăng (tại kết em này lâu rồi, sẵn dịp đổi luôn) Các bạn có thể tư vấn giúp mình là có nên mua Vespa S i.e cũ hay không? Khoảng giá bao nhiêu là phù hợp?

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »