Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Tư vấn mua xe máy cũ

​Nam nên mua xe tay ga cũ gì?
Em là nam, nay nay 22 tuổi, mới được bố mẹ cho khoảng 30 triệu để sắm xe máy. Trước giờ em thường chạy con Dream tàn tàn, giờ muốn chuyển qua xe tay ga cho nó sang. Các anh chị có thể tư vấn giúp em nam nên chọn mua xe tay ga nào thì thích hợp không?
Nữ nên mua xe tay ga gì?
Nữ nên mua xe tay ga gì? Hiện tại em mới vào đại học, được bố mẹ cho khoảng 25 triệu để mua một chiếc xe đi học. Em đang định mua một chiếc xe tay ga khoảng nhiêu đó tiến. Các anh chị có thể tư vấn giúp em là nên mua loại xe tay ga nào được không?
​Nên mua xe Air Blade cũ hay Hayate cũ?
Em đang định tậu một chiếc xe tay ga chạy nhàn và dễ kiếm “gấu”. EM đã tham khảo trên mạng và thấy ưng ý với chiếc Hayate và Air Blade cũ (vừa túi tiền của em). Các anh chị có thể tư vấn giúp em là nên mua xe Air Blade cũ hay Hayate cũ được không?
Nữ có nên mua xe Air Blade cũ không?
Em là nữ, mới đi làm, cao 1m62, hiện tại em đang muốn mua một chiếc xe Air Blade cũ để đi làm (vì em thấy thích mẫu xe này). Nhưng nhiều người bạn lại khuyên là con gái không nên mua xe Air Blade cũ, nên chọn Lead, hoặc Nozza Grande,….. Hiện tại, em đang rất phân vân, các anh chọ có thể tư vấn giúp em có nên mua xe Air Blade cũ hay không?
​Nam nên chọn mua xe ga hay xe tay côn cũ?
Qua 1 thời gian đi làm giành dụm em tiết kiệm được 25 triệu và đang có ý định đổi một con xe khác, vì chiếc wave đang đi cứ hư hoài. Em đang phân vân là không biết nên chọn mua xe máy hay xe côn. Các anh chị bên trung tâm xe máy cũ có thể tư vấn giúp em về vấn đề này được không?
Có nên mua SH đời 2010 cũ với giá 100 triệu không?
Tôi đang có ông anh đang nhường lại chiếc SH 150 đời 2010 với giá 100 triệu. Xe đã đi được 15.000km, màu đen, nghe nói là máy móc còn tốt, chưa thay lần nào ngoài bình ắc quy ra. Các bạn cho mình hỏi có thể mua xe với giá đó được không?
​Mua xe Lead cũ hay Nozza Grande cũ?
Hiện tại mình đang cần mua một chiếc xe tay ga cũ cho vợ chạy, chủ yếu là đi chợ với chủ con đi học. Mình và vợ đã tham khảo trên mạng đã tham khảo và đang phân vân giữa Lead và Nozza Grande. Hi vọng các bạn bên trung tâm xe máy cũ có thể cho mình vài lời khuyển để quyết định là nên mua xe Lead cũ hay Nozza Grande cũ?

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »