Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Tư vấn mua xe máy cũ

Có nên mua xe Vespa LX cũ không?
Hiện tại mình đang có nhu cầu một chiếc xe cho vợ đi làm (vợ em làm giáo viên). Vợ em nói thích xe Vespa LX, mà em có khoảng 40 triệu, vì vậy chỉ đủ tiền để mua được một chiếc xe cũ. Các anh chị có thể tư vấn giúp em là có nên mua xe Vespa LX cũ không? Nếu không thì nên chọn loại xe gì?
​Nên mua xe R15 cũ với giá 60 triệu không?
Một người bạn của tôi mới lấy vợ,đang tính bán con xe R15 cũ đời 2013 để “quy ẩn giang hồ”. Do là chỗ bạn bè thân thiết nên nó nói sẽ nhường lại cho tôi với giá khoảng 60 triệu. Nghe nói là máy móc còn ổn, khá ok. Không biết với mức giá 60 triệu, mua xe R15 cũ có ổn không?
Mua xe FZ150i cũ với giá 50 triệu có ổn không?
Tôi đang cần tìm mua một chiếc xe moto 150 phân khối và có một người bạn đang muốn để lại một chiếc FZ150i chạy được khoảng 5000 km với giá hữu nghị 50 triệu. Nghe nói là giữ xe rất kĩ nên xe còn nguyên, ít trầy xước. Xin cho hỏi, mua xe FZ150i cũ với giá đó là hợp lý hay không?
​Sinh viên nữ có nên mua xe Luvias cũ không?
Hiện tại em đang sắp là sinh viên, đang cần tìm một chiếc xe tay ga cũ để tiện cho việc đi lại. Khi lên mạng tìm hiểu em thấy thích thiết kế của xe Luvias, nhưng không có đủ tiền để mua xe mới. Các anh chỉ có thể tư vấn giúp em là nên mua xe Luvias cũ không? Nếu mua thì với giá bao nhiêu là hợp lý?
​Có nên mua Nouvo cũ với giá 25 triệu không?
Hiện tại, mình đang có ý định mua một chiếc Nouvo cũ với giá 25 triệu để đi làm và đi chơi luôn. Các bạn có thể tư vấn giúp mình là có nên mua xe Nouvo cũ với giá 25 triệu không? Nên mua xe nouvo cũ đời nào thì hợp lý?
​Giúp tư vấn mua xe Exciter cũ.
Hiện tại em đã có gần 30 triệu và đang có ý định mua một con Exciter cũ đời 2011(kết em này lâu rồi mà giờ mới đủ tiền). Em tham khảo trên mạng thấy giá dao động từ 28 – 32 triệu. Có một số nơi còn rao với giá khoảng 26 triệu. Em rất mong các anh chị bên trung tâm xe máy cũ có thể giúp em tư vấn mua xe Exciter cũ có được được hay không?
​Có nên mua xe Future FI 2014 cũ không?
Hiện tại mình đang cần mua một chiếc xe máy cũ cho con gái mới vào đại học để tiện cho việc đi lại. Nghe một số người giới thiệu nên chọn xe Future FI 2014 đi cho tiết kiệm xăng, lại dễ lái. Các bạn bên trung tâm xe máy cũ có thể tư vấn giúp mình có nên mua xe Future FI 2014 cũ không?

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »