Chuyên thu mua các loại xe máy cũ giá cao
Mua bán nhanh gọn, uy tín, thanh toán tiền mặt tận nơi
Báo giá trực tiếp
qua điện thoại
Thanh toán
một lần
Thủ tục
đơn giản
Vui vẻ, lịch sự
ân cần

Tư vấn mua xe máy cũ

Có nên mua xe Air Blade cũ không?
Em muốn lên đời một chiếc xe tay ga vừa tiết kiệm xăng lại tiện cho đi làm cả đi chơi Em lên mạng tìm thấy có dòng xe Air Blade với Nouvo thấy hợp với em, nhưng Nouvo thì hao xăng, chỉ còn Air Blade? Các anh chị có thể tư vấn giúp em là có nên mua xe Air Blade cũ không?
Có nên mua xe nouvo LX cũ không?
Em muốn mua 1 chiếc xe tay ga cũ và thấy kết dòng Nouvo LX cũ, vừa thể thao, mạnh mẽ và quan trọng là hợp với túi tiền của em. Nhưng nghe một số người nói là Nouvo rất “ngốn xăng” không nên mua. Các anh chị tư vấn giúp em là có nên mua xe Nouvo LX cũ với giá 17 triệu không?
​Giá xe SH 125 cũ đời 2012 là bao nhiêu?
Mình đang có một chiếc xe SH 125 mới mua năm 2012, do ít đi nên cần bán lại. Xe màu đen, do giữ gìn kĩ nên máy móc còn tốt, chưa mang ra tiệm lần nào, đi được khoảng 3000km, chính chủ, đầy đủ giấy tờ. Các bạn có thể cho mình hỏi giá xe Sh cũ 125 đời 2012 là bao nhiêu không?
​Giá xe Vision 2013  cũ màu trắng là bao nhiêu?
Hiện tại mình đang có một chiếc Vision 2013 màu trắng, đi được khoảng 3000km, chưa từng sửa chữa lần nào, có giấy tờ đầy đủ. Các bạn có thể cho mình hỏi giá xe Vision cũ đời 2013 là bao nhiêu? Nên mua xe Vision 2013 với giá bao nhiêu?
​Giá xe Lead 110 cũ màu đỏ là bao nhiêu?
Chị em có một chiếc xe Lead cũ đời 110 màu đỏ, có cà giấy tờ đầy đủ, đi được khoảng 5000km, từng sơn lại một lần. Các anh chị có thê cho em hỏi giá xe Lead 110 cũ đời 2011 là bao nhiêu không? Có nên mua Lead 110 cũ với giá đó không?
​Giá xe Air blade 2013 đỏ đen cũ là bao nhiêu?
Em đang có một chiếc Air blade đỏ đen đời 2013 cũ cần đã đi được khoảng 7000km, có giấy tờ, cà vẹt chính chủ, nói chung là đầy đủ. Các anh chị có thể cho em hỏi giá xe air blade cũ của em là bao nhiêu không? Nếu em muốn bán xe tại trung tâm thì phải làm những gì?
Nữ nên mua xe Lead hay Attila Elizabeth FI cũ?
Em là nữ, năm nay 24 tuổi, em đã đi làm và dành dụm được khoảng 30 triệu đang định mua một chiếc xe tay ga để tiện cho việc đi lại. Em đang phân vân giữa chọn mua xe Lead hay Attila Elizabeth FI cũ. Chọn xe tay ga nào tiết kiệm xăng, đẹp dáng và nhiều tiện ích?

Shop2banh.vnTin tức thị trường xe

Xem tất cả »